Trang chủ Tin tức K-pop Song Yu Vin và Kim Kook Heon tung sản phẩm “Blurry” sau...

Song Yu Vin và Kim Kook Heon tung sản phẩm “Blurry” sau khi một thành viên dính tin đồn hẹn hò

Anna

Sau khi kết thúc chương trình “Produce X 101”, hai chàng trai Song Yu Vin và Kim Kook Heon lại tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với lời bày tỏ ngọt ngào mang tên “Blurry”.

 

Vào ngày 24/8, Song Yu Vin và Kim Kook Heon chính thức ra mắt trở lại với công chúng trong vai trò là một bộ đôi song ca. Ca khúc “Blurry” được phát hành như một lời bày tỏ tình cảm cũng như gửi lời cảm ơn đến với người hâm mộ đã ủng hộ cả hai trong lúc tham gia chương trình truyền hình “Produce X 101” của đài truyền hình Mnet.

 

“Blurry” được viết nên như một ca khúc dành riêng cho fans đã không ngừng ủng hộ cho cả 2 anh chàng Song Yu Vin và Kim Kook Heon. Đồng nghĩa với việc ca khúc này cũng đại diện cho tâm tư tinh cảm của bộ đôi. Ca từ được viết nên có nội dung chứa đựng sự quyết tâm không thay lòng với đối phương. Mang giai điệu nhẹ nhàng với âm hưởng cổ điển pha một chút hiện đại, tất cả kết hợp lại giúp cho người thưởng thức càng về cuối càng cảm nhận rõ mạch cao trào của ca khúc.

 

MV “Blurry” – Kim Kook Heon & Song Yu Vin

 

MV được xây dựng bằng một bầu không khí lãng mạn và thơ mộng. Những cảnh quay trong nhà và ngoài trời được sắp xếp một cách mượt mà, thể hiện đúng tinh thần của của ca khúc. Ngoài ra, hai chàng trai cũng khéo léo lồng ghép vào MV những chi tiết ẩn dụ tinh tế khiến cho mạch cảm xúc được truyền tải một cách rõ ràng hơn. “Blurry” không chỉ là một ca khúc dành tặng người hâm mộ mà đây còn là bước đi đầu tiên trên con đường mới của bộ đôi Song Yu Vin và Kim Kook Heon. Nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ, cả hai cũng mang đến lời hứa hẹn sẽ cố gắng nỗ lực trong tương lai để bước đến gần fans hơn bằng sở trường của mình. Đĩa đơn “Blurry” chính thức được phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc vào cùng ngày 24/8.

 

Các hình ảnh trong MV: