Trang chủ Tin tức K-pop Song Mino (Winner) sẽ hỗ trợ viết rap và sản xuất cho...

Song Mino (Winner) sẽ hỗ trợ viết rap và sản xuất cho sự án solo của anh cả Kim Jin Woo

Anna

Trong dự án solo của Jin Woo, cậu em Mino sẽ hỗ trợ tham gia vào quá trình viết rap lẫn sản xuất cho đĩa đơn lần này.

 

Vào ngày 10/8, trên các trang mạng xã hội cũng như trang chủ chính thức của YG Entertainment cũng đã có tiêt lộ thêm nhiều nội dung về đĩa đơn đầu tay của Jin Woo. Cụ thể, tấm poster được đăng lên ngoại trừ việc tiết lộ thêm một phần định hướng hình ảnh của album “JINU’s HEYDAY”, còn đính kèm thêm các thông tin chi tiết về ca khúc chủ đề “Call Anytime”. Trong đó, một chi tiết làm cho fan của cả nhóm Winner vô cùng phấn khích đó là người em Mino sẽ chính thức “nhúng tay” vào công đoạn sản xuất của ca khúc này và tham gia với vai trò rapper hỗ trợ. Còn gì hơn khi chất giọng ngọt ngào đầy sức hút của Jin Woo hòa quyện với tông rap trầm độc đáo của anh chàng Mino, đây là một ca khúc hứa hẹn sẽ không làm công chúng thất vọng.

 

Hình ảnh poster tiết lộ thông tin chi tiết về sự tham gia của thành viên Mino.

Nam idol sắp debut trở thành nghệ sĩ solo Kim Jin Woo cũng bày tỏ lòng mình về sự kết hợp với Mino lần này rằng: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với Mino, người em đã làm việc chăm chỉ giúp đỡ cho ca khúc chủ đề dành cho lần solo đầu tiên của tôi”. Không những thế ca khúc chủ đề trong album lần này của Jin Woo ngoài sự tham gia sản xuất của cậu em cùng nhóm Mino thì còn có sự góp mặt của những nhà sản xuất nổi tiếng khác của YG như CHOICE37, ZAYVO, HAE. Đây là những tên tuổi nhà sản xuất quen mặt trong các ca khúc của nghệ sĩ nhà YG như Big Bang, GD, Black Pink,…

 

Bìa album được đăng tải trước đó trên các trang chính thức.

Trong poster được tung ra, vẻ ngoài nam thần của Kim Jin Woo lại một lần nữa được phô diễn với góc nghiêng thanh thoát. Kim Jin Woo mang phong thái tựa như nhân vật chính bước ra từ trong một bộ truyện tranh lãng mạn thuần khiết. Ngoài thông tin chi tiết về ca khúc chủ đề, YG Entertainment còn tiết lộ thêm 2 MV Objet Motion (video tiết lộ với những chuyển động của đồ vật) có lồng một đoạn nhạc nền nhỏ nằm trong ca khúc mới, tạo nên một cảm giác đầy phấn khích cho fan.

 

Kim Jin Woo được biết đến như là một thành viên của nhóm nhạc Winner. Khi chưa kịp hạ nhiệt bằng sự quay trở lại vào đầu hè với ca khúc “Millions” và đánh chiếm các bảng xếp hạng số thì Jin Woo lại phát hành sản phẩm solo. Album ”JINU’s HEYDAY”sẽ chính thức được trình làng vào lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 14/8 sắp tới đây.

 

MV “Millions” – Winner.