Trang chủ Tin tức K-pop Song Joong Ki phản ứng thế nào trước những tin đồn thất...

Song Joong Ki phản ứng thế nào trước những tin đồn thất thiệt về hôn thê?

Ánh Sáng

Song Joong Ki từng tức giận về những thông tin chưa được kiểm chứng xoay quanh vợ chưa cưới. 

 

Thông qua cuộc phỏng vấn cùng tờ GQ Korea gần đây, Song Joong Ki có dịp chia sẻ những quan điểm cá nhân xoay quanh việc về chung một nhà cùng bạn gái người Anh Katy Louise Saunders. Nói đến kế hoạch kết hôn sắp tới, nam tài tử vui vẻ tiết lộ: “Tạo ra gia đình của riêng tôi và sinh con là hai trong số những mục tiêu lớn nhất của tôi trong cuộc sống. Tôi vừa phấn khích vừa xen lẫn lo lắng nhưng đều theo một cách tích cực, tôi cũng cố gắng không làm việc quá sức”. 

 

Song Joong Ki Katy Louise Saunders
“Nói một cách đơn giản, đó là người mà tôi có thể đặt niềm tin vào”, Song Joong Ki chia sẻ về Katy Louise Saunders.

Kể từ khi nam chính “Vincenzo” công khai mối quan hệ, thông tin liên quan đến vợ chưa cưới nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng, từ đó nhiều tin đồn chưa được kiểm chứng cũng xuất hiện nhiều hơn. Về điều này, Song Joong Ki thẳng thắn cho biết bản thân từng cảm thấy tức giận: “Lúc đầu, tôi không mấy quan tâm về những tin đồn thế này đâu. Đó gần như là một phần của cuộc sống và ngay cả khi nhiều người biết về mối quan hệ này, đâu có nghĩa là tình yêu giữa chúng tôi sẽ thay đổi. Thế nhưng thành thật mà nói, một vài tin tức vô lý tới mức khiến tôi phải phẫn nộ”. 

 

Theo tiết lộ của nam diễn viên hầu hết những tin đồn đều sai sự thật, ngoại trừ thông tin về trường đại học mà Katy Louise Saunders đã tốt nghiệp. Dẫu vậy, phản ứng của bạn gái Song Joong Ki hoàn toàn trái ngược so với anh. “Sự thất vọng trong tôi ngày một lớn dần, thế nhưng Katy Louise Saunders lại bảo rằng những người này không đáng để tôi trở nên giận dữ. Tôi sẽ không nói gì thêm nữa đâu nhưng mà cô ấy là kiểu người như thế đấy. Một người luôn hướng tôi đến những điều tích cực và chúng tôi cân bằng lẫn nhau”, nam tài tử tiết lộ.