Trang chủ Tin tức K-pop Song Ji Hyo nói về khả năng rời “Running Man” và kế...

Song Ji Hyo nói về khả năng rời “Running Man” và kế hoạch kết hôn

Mai Phương

Ở độ tuổi 40, Song Ji Hyo đã có những chia sẻ thật lòng về hành trình 10 năm đồng hành cùng “Running Man” và dự định hôn nhân của mình. 

 

Vừa qua, Song Ji Hyo đã có cuộc phỏng vấn cùng tạp chí Sport Trends để giới thiệu về bộ phim “Intruder” (tạm dịch: Kẻ xâm nhập) do cô đảm nhận vai chính. Tại đây, nữ diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ khi bước sang độ tuổi 40. “Tôi không đặt nặng vấn đề tuổi tác. Điều duy nhất tôi cảm thấy chính là thiếu thể lực. Trái lại, tôi cảm thấy khá thích thú vì có thể làm được nhiều thứ hơn”, cô bày tỏ.

 

Song Ji Hyo bước sang tuổi 40 với một tâm thế vui vẻ và muốn thử thách mình ở các lĩnh vực mới.

Gắn bó đến nay đã được 10 năm, Song Ji Hyo không ngần ngại gắn mác mình như một “nhân vật giải trí” của “Running Man”. Nói về hành trình của mình trong suốt những năm vừa qua cô cho biết: “Tôi bắt đầu tham gia chương trình từ năm 30 tuổi và năm nay tôi đã bước sang tuổi 40. Running Man nghiễm nhiên trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi 30 của tôi. Sau 10 năm đồng hành, điều tôi cảm thấy rõ nhất chính là hóa ra mình không biết nhiều điều đến vậy, hóa ra mình lại ngây thơ đến vậy. Dù thế nhưng tôi vẫn cảm thấy biết ơn lắm. Chương trình đã mở ra cơ hội để tôi được biết đến nhiều hơn”. 

 

Theo đó, nữ diễn viên cũng bộc lộ những băn khoăn về những gì bản thân sẽ trải qua khi bước sang tuổi tứ tuần: “Tôi không phải là người hay nghĩ về những điều này nhưng khi kết thúc tuổi 30, tôi tự hỏi mình sẽ trải qua tuổi 40 như thế nào. Ngay cả khi tôi không còn quay Running Man nữa, tôi tin rằng tôi vẫn sẽ làm việc chăm chỉ cho một dự án khác”, cô chia sẻ.

 

Song Ji Hyo bày tỏ những băn khoăn về những dự định sắp tới. 

Nói về kế hoạch lập gia đình, cô cho biết mình bằng lòng với hiện tại và chưa có ý định kết hôn: “Ngay cả việc tự chăm sóc bản thân đã là vô cùng khó khăn rồi. Cuộc sống hiện giờ của tôi rất tốt, tôi không biết liệu có một ai đó đủ sức để thay đổi lối sống rập khuôn này của tôi hay không, nhưng tôi vẫn chưa có dự định nào cả”. Tuy vậy, Song Ji Hyo cho biết sẽ cân nhắc nếu tìm được đối tượng phù hợp, còn hiện tại cô cảm thấy rất hạnh phúc và dành nhiều thời gian bên thú cưng của mình.