Trang chủ Tin tức K-pop Son Yejin thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với...

Son Yejin thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin

Mai Phương

Cặp đôi chính thức thông báo tin hỷ tới người hâm mộ, xác nhận mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn.

 

Chiều ngày 27/06, nữ diễn viên Son Yejin đã đích thân thông báo đến người hâm mộ về việc mang thai thông qua Instagram của mình. Cô bày tỏ rằng “một sinh mệnh mới đã đến với chúng tôi”, ẩn ý tiết lộ mình và Hyun Bin sắp chào đón đứa con đầu lòng trong thời gian tới. “Dù vẫn còn cảm thấy choáng váng, nhưng tôi đang trải qua từng ngày cảm nhận những thay đổi của cơ thể mình trong sự lo lắng và phấn khích”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

 

Son Yejin thông báo tin mang thai đến người hâm mộ trên Instagram cá nhân.

“Các bạn vẫn khỏe chứ? Tôi hiện vẫn đang sống rất tốt. Hôm nay tôi thận trọng gửi đến các bạn một tin vui.

 

Một sinh mệnh mới đã đến với chúng tôi.

 

Dù vẫn còn cảm thấy choáng váng, nhưng tôi đang trải qua từng ngày cảm nhận những thay đổi của cơ thể mình trong sự lo lắng và phấn khích. Tôi rất biết ơn vì điều này, nhưng vì phải thật cẩn thận thế nên tôi đã không thể nói với các bạn sớm hơn. Tôi muốn thông báo với người hâm mộ và những người xung quanh, những người đang mong ngóng tin tức này nhiều như chúng tôi trước khi quá trễ.

 

Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh mệnh quý giá đã tìm đến với chúng tôi. Tôi hy vọng tất cả các bạn luôn khỏe mạnh và hãy quan tâm đến những thứ các bạn cần bảo vệ trong cuộc sống của mình nhé.

 

Mong mọi người đều thật hạnh phúc!”.

 

Hyun Bin và Son Yejin chính thức kết hôn vào tháng 3/2022.
Hyun Bin và Son Yejin chính thức kết hôn vào tháng 3/2022.

Son Ye Jin kết hôn với nam diễn viên Hyun Bin vào cuối tháng Ba vừa qua. Cả hai gặp nhau qua bộ phim “Negotiation” vào năm 2018, sau đó gặp lại và phải lòng nhau trong quá trình ghi hình cho bộ phim truyền hình “Crash Landing On You”. Họ chính thức công khai mối quan hệ vào tháng Một năm ngoái và kết hôn sau một năm ba tháng hẹn hò.