Trang chủ Tin tức Sơn Tùng M-TP xác nhận trở lại, khởi động siêu dự án...

Sơn Tùng M-TP xác nhận trở lại, khởi động siêu dự án trong năm 2023

YANG

“Making My Way” là sản phẩm khởi đầu cho chuỗi dự án mà Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt ở năm 2023 này để đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình.

 

Sau khi gây xôn xao với hình ảnh “nhá hàng” có chứa 3 ký tự “M”, “M”, “W” trước đó, Sơn Tùng M-TP đã chính thức đưa ra lời giải đáp cho những thắc mắc cũng như sự tò mò từ người hâm mộ. Đúng như kỳ vọng của khán giả, giọng ca gốc Thái Bình sẽ tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới nối tiếp EP kỷ niệm 10 năm ca hát “SKY DECADE” lên sóng tháng Mười năm ngoái. Trong poster vừa được tung ra vào tối qua (25/4), tên sản phẩm được hé lộ là “Making My Way”, tạm dịch “Tạo cho chính mình lối đi riêng”.

 

Making My Way Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP mờ đầu chuỗi dự án tâm huyết trong năm 2023 bằng sản phẩm “Making My Way” vào ngày 5/5 tới.

Suốt 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP cho thấy bản thân không bao giờ đi vào lối mòn mà luôn khát khao sáng tạo và khám phá con đường riêng. Trong một lần chia sẻ với truyền thông trước đây, Sơn Tùng M-TP từng bày tỏ: “Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên. Mà đương nhiên hay hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế tôi đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi “ngọn núi” mà bản thân đã tạo nên, đi tìm một “ngọn núi khác” để leo lên và chinh phục”. “Making My Way” chính là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục “ngọn núi” mới mà nam ca sĩ đã nhắc đến. 

 

Đặc biệt, “Making My Way” chỉ mới là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi siêu dự án mà Sơn Tùng M-TP sẽ lần lượt trình làng ở năm 2023 này. Theo kế hoạch, “Making My Way” dự kiến sẽ được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 5/5 sắp tới thông qua các dịch vụ phát trực tuyến Spotify, Apple Music, YouTube… cũng như các nền tảng thịnh hành khác trên thế giới.