Trang chủ Tin tức Pop Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật...

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí

Thảo

Gây tò mò cho khán giả từ cách “nhá hàng” cho đến hình thức quảng bá sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP đang là tâm điểm chú ý của công chúng trong những ngày qua. Nam ca sĩ sẽ chính thức comeback cùng ca khúc đầu tiên trong 2021 mang tên “Muộn Rồi Mà Sao Còn”.

 

Trước đó, liên tiếp trong 3 ngày, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải mỗi ngày một bức ảnh lên trang fanpage chính thức vào cùng khung giờ 1h04 sáng với các chú thích: “Muộn rồi mà sao còn…”, “nhìn lên trần nhà rồi quay ra…”,“lại quay vào…”. Cả ba bức ảnh đều ghi lại những khoảnh khắc rất đời thường, có phần hài hước của nam ca sĩ. Nhưng lúc bấy giờ lại không có mấy ai ngờ rằng đây chính là “thính” mà anh đang “thả” để mở đường cho sự trở lại của mình.

 

Sơn Tùng M-TP - Muộn Rồi Mà Sao Còn
Sơn Tùng M-TP gây chú ý với loạt hình ảnh đăng lúc nửa đêm trong những ngày qua.

Tối ngày 13/4, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố teaser audio cho ca khúc mới của mình bằng một đoạn clip ngắn trên hai nền tảng Facebook và YouTube. Theo đó, “Muộn Rồi Mà Sao Còn” – dòng caption của bức ảnh đầu tiên cũng chính là tựa đề cho sản phẩm lần này. Đúng như lời hẹn, nam ca sĩ đã công bố chi tiết dự án trở lại của mình cùng nhưng thông tin bất ngờ khác vào tối hôm sau.

 

Sơn Tùng M-TP - Muộn Rồi Mà Sao Còn
Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại với ca khúc mới mang tên “Muộn Rồi Mà Sao Còn” do chính anh sáng tác và sản xuất.

Theo như Sơn Tùng M-TP chia sẻ qua bài viết mới nhất, ca khúc “Muộn Rồi Mà Sao Còn” sẽ có cách ra mắt khác biệt so với những sản phẩm trước đó của anh. Bài hát sẽ chính thức được phát hành vào 20h13 ngày 24/4/2021. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây chính là anh sẽ không tung nhạc mới chỉ qua MV trên YouTube như mọi khi mà sẽ thông qua một chương trình live performance với tên gọi “Giật Mình Lần 1”.

 

Được biết, các khán giả tham gia chương trình “Giật Mình Lần 1” sẽ được thưởng thức màn trình diễn đầu tiên của bài hát “Muộn Rồi Mà Sao Còn”. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có dịp tâm sự cùng người hâm mộ sau nhiều tháng im ắng. Với mong muốn có cơ hội trò chuyện và hát cho các fan nghe, nam ca sĩ đã tạo nên sự kiện này để dành riêng cho đại gia đình Sky của mình. Hiện tại, vé tham gia buổi livestream cũng đã được mở bán với mức giá 22.000 đồng/vé khi đặt trước từ ngày 12 – 23/4, và 45.000 đồng/vé trong ngày diễn ra chương trình 24/4.

 

Khán giả tham gia “Giật Mình Lần 1” sẽ được thưởng thức sân khấu đầu tiên của ca khúc “Muộn Rồi Mà Sao Còn” và lắng nghe những tâm sự từ Sơn Tùng M-TP.

“Sẽ là những giây phút tâm sự, bộc bạch, chia sẻ của Tùng với tất cả mọi người sau một quãng thời gian dài không được gặp mọi người”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết “Muộn Rồi Mà Sao Còn” là một món quà bất ngờ mà anh muốn gửi gắm cho mọi người với những tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực. Đáng nói, đây lại không phải là một bài hát nằm trong album “Chúng Ta” mà anh ấp ú. Trong lúc chờ đợi những mảnh ghép tiếp theo của đĩa nhạc này, khán giả hiện đang rất háo hứng và mong chờ sản phẩm trở lại từ Sơn Tùng M-TP vào thời gian tới.

 

Teaser Audio “Muộn Rồi Mà Sao Còn” – Sơn Tùng M-TP.