Trang chủ Tin tức Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành album “Chúng Ta” vào 31/12/2022?

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành album “Chúng Ta” vào 31/12/2022?

Thảo

Phải chăng cuối cùng nam ca sĩ đã ấn định ngày trình làng sản phẩm đầy tâm huyết của mình sau nhiều lần lỡ hẹn? 

 

Trở lại thời điểm buổi họp báo công bố chuỗi dự án của M-TP Entertainment diễn ra vào cuối năm 2019, Sơn Tùng M-TP từng tiết lộ toàn bộ kế hoạch hoạt động của mình trong năm 2020. Trong đó, một trong những dự án được chú ý nhất là album “Chúng Ta” – album đầu tiên của nam ca sĩ kể từ sau đĩa nhạc tổng hợp “m-tp M-TP” vào năm 2017. Tuy nhiên, không những năm 2020 mà cả 2021 cũng đã trôi qua, nhưng sản phẩm mà người hâm mộ đã luôn mong đợi vẫn chưa được phát hành, thậm chí là không có thông tin chính thức nào khác được công bố ngoài tựa đề.

 

Sơn Tùng M-TP
Đã 2 năm trôi qua kể từ khi được công bố, album “Chúng Ta” vẫn chưa có lịch lên kệ chính thức.

Lần cuối cùng các Sky (fanclub của Sơn Tùng M-TP) được cập nhật về album “Chúng Ta” là vào ngày 19/12/2020 – một ngày trước khi MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” được phát hành. Lúc bấy giờ, giọng ca “Lạc Trôi” bất ngờ chia sẻ trên trang fanpage chính thức đường dẫn liên kết đặt trước cho phiên bản nhạc số của album “Chúng Ta”. Theo thông tin hiển thị trên iTunes và Apple Music, sản phẩm sẽ bao gồm 3 ca khúc với bài đầu tiên là “Chúng Ta Của Hiện Tại”. Hai track còn lại mặc dù không để lộ tựa đề nhưng có thời lượng được bật mí lần lượt là 4:08 và 4:05.

 

Ban đầu, album “Chúng Ta” được chú thích trên nền tảng iTunes rằng sẽ được ra mắt vào ngày 1/5/2021. Tuy nhiên, đến cuối tháng Tư năm ngoái phần thông tin này đã bị thay đổi thành 31/5/2021 và sau đó lại tiếp tục dời đến 31/12/2021. Mới đây nhất, người hâm mộ phát hiện thông tin về ngày phát hành album đang hiển thị là ngày 31/12/2022, tức ngày cuối cùng của năm nay. Tuy mốc thời gian này vẫn chưa được xác nhận bởi Sơn Tùng M-TP, nhưng qua đó các fan cũng phần nào có thể kì vọng đĩa nhạc mà mình mong chờ suốt 2 năm qua có khả năng sẽ lên kệ trong năm 2022. 

 

Album “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP sẽ được phát hành vào ngày 31/12/2022?

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của M-TP Entertaiment trong năm 2020 khi ấy còn có những dự án đáng chú ý như chuyến lưu diễn “Sky Tour 2020”, sự kiện “M-TP Year End Concert”, mạng xã hội riêng cho fan “Sky Social”, quán cà phê idol “M-TP and Friends” và thương hiệu thời trang riêng “PlusEightyFour”. Trong toàn bộ bản kế hoạch này, ca khúc “Chúng Ta Của Hiện Tại” – track số 1 của album “Chúng Ta” là điều đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại mà anh có thể mang đến cho người hâm mộ của mình. 

 

Sơn Tùng M-TP từng đặt rất nhiều tâm huyết lẫn kỳ vọng cho năm 2020 khi đề ra một bản kế hoạch đầy ắp những dự án lớn.

Có thể thấy, hai năm liên tiếp thị trường Vpop chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh cũng là hai năm những kế hoạch của Sơn Tùng M-TP không thể được thực hiện đúng như dự tính. Nhưng không vì thế mà nam ca sĩ để các fan phải chờ đợi mình quá lâu khi vẫn comeback với ca khúc mới “Muộn Rồi Mà Sao Còn” vào tháng 4/2021. Với sự thay đổi mới đây nhất về thời gian dự kiến phát hành album “Chúng Ta” trên nền tảng iTunes, người hâm mộ hy vọng những thông tin mới về sản phẩm này cũng như các kế hoạch còn lại của anh sẽ có thể thực hiện được trong những tháng sắp tới sau thời gian dài bị trì hoãn.