Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sơn Tùng M-TP sang Nhật để tổ chức họp fan, tiện thể...

Sơn Tùng M-TP sang Nhật để tổ chức họp fan, tiện thể làm hẳn clip mukbang?

Thảo

Chưa rõ anh chàng có đang ở Nhật thật hay không, nhưng video “mukbang” đột xuất này cùng những lời chúc đáng yêu, những lời hứa cho các dự án sắp tới cũng đã đủ khiến các fan của nam ca sĩ cảm thấy hạnh phúc.

 

Hơn 9 giờ tối ngày 25/11, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải một video lên fanpage chính thức của mình. Mở đầu clip, anh xuất hiện trong trang phục hằng ngày với mái tóc dài được giấu bên dưới chiếc nón lưỡi trai đội ngược. Nam ca sĩ thoải mái dùng bữa cùng những biểu cảm diễn tả độ ngon khiến người xem ngỡ đâu hôm nay anh quyết định tạm gác nghề đi hát chuyển sang làm “mukbang”. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng chỉ đang ăn tối và quyết định nhân dịp này vừa trò chuyện vừa làm fan… đói bụng theo.

 

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP vừa làm “mukbang” vừa tâm sự cùng các fan nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của fanclub Sky.

Chú thích trong bài viết, nam ca sĩ cho biết trong “ngày đặc biệt như thế này với gia đình Sky” mà không có lời nào thì “kỳ quá kỳ”. Do đó, anh quyết định dành video này để nói vài lời tâm sự cùng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của fanclub Sky. Trong thời lượng 8 phút, Sơn Tùng M-TP không chỉ gửi rất nhiều lời yêu thương đến các fan mà còn chia sẻ nhiều thông tin khiến Sky “bật ngửa”.

 

Anh chia sẻ mình “đang ở Nhật” và chỉ cho các fan xem bức tranh núi Phú Sĩ phía sau làm “bằng chứng”. Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã bình luận bên dưới bài đăng kỷ niệm thành lập của cộng đồng Sky tại Nhật Bản cho biết: “Mai bay sang Nhật nha! Hay làm hẳn một bài tiếng Nhật? Chọn đi!”. Ban đầu, người hâm mộ nghĩ rằng chắc thần tượng chỉ đang nói cho vui thôi. Nhưng chia sẻ của anh trong clip mới liền khiến hội Sky ở Nhật “đứng ngồi không yên” vì không biết là đùa hay thật.

 

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP bình luận trong bài đăng kỷ niệm thành lập của cộng đồng Sky tại Nhật Bản.

“Hôm nay tôi sang Nhật luôn, không việc gì phải chần chừ, nói là làm luôn!”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Không những vậy, anh chàng còn hứa hẹn hôm sau sẽ tổ chức ngay một buổi fanmeeting cho các fan ở Nhật Bản nhưng sẽ sớm trở về Việt Nam vì “thời điểm bây giờ cũng hơi lạnh”. Thần tượng cứ nửa đùa nửa thật thế này thì Sky biết đâu mà lần đây!

 

Trước khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cộng đồng Sky, Sơn Tùng M-TP tranh thủ “trách móc” người hâm mộ vì đã nhắn tin “nổ” cả Facebook lẫn Instagram của anh để nhắc về ngày đặc biệt này. Giải thích rằng anh muốn chờ một thời điểm “hợp lý, dễ thương và đặc biệt”, nam ca sĩ nhắn nhủ: “Chỉ cần nghĩ về những ngày đầu tiên của gia đình to lớn Sky, tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc. Một chặng đường dài tràn ngập yêu thương, sự tin tưởng, sự kì vọng…”.

 

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP tiết lộ mình đang ấp ủ nhiều dự án bất ngờ trong thời gian tới.

“Nhân ngày đặc biệt, tôi muốn gửi lời chúc sinh nhật đẹp nhất, tuyệt vời nhất đến đại gia đình Sky, những người luôn ở bên động hành và ủng hộ cho con người nhỏ bé này. Hy vọng tình cảm của mọi người sẽ mãi như ngày hôm qua, luôn vẹn nguyên, tràn đầy, trong sáng, ngây thơ như cách chúng ta đến với nhau”, Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật Sky. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết sắp tới sẽ có “rất nhiều những điều rất thú vị” bao gồm “những món quà đặc biệt, những dự án vô cùng bất ngờ” để đáp lại tình cảm của các fan đã luôn yêu mến, ủng hộ mình trong thời gian qua.