Sơn Tùng M-TP hé lộ những hình ảnh chưa từng công bố qua video hậu trường MV “Có Chắc Yêu Là Đây”

Thảo

Sau khi MV “Có Chắc Yêu Là Đây” cán mốc 50 triệu lượt xem, Sơn Tùng M-TP đã công bố những khoảnh khắc hậu trường với các set quay đẹp như mơ. Ngoài ra, đoạn video còn hé lộ những hình ảnh của nam ca sĩ không xuất hiện trong MV chính thức.

 

Sáng ngày 13/7, lượt xem MV “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức vượt qua con số 50 triệu cùng ngôi vị Top 1 Trending Youtube trong 8 ngày liên tiếp. Đồng thời, ca khúc này cũng đạt 1 triệu lượt stream trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ dành cho sản phẩm vừa qua, nam ca sĩ liền đăng tải video hậu trường thực hiện MV vào buổi tối cùng ngày. Qua đó, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ nhiều khoảnh khắc thú vị trong quá trình sản xuất “Có Chắc Yêu Là Đây”.

 

“Có Chắc Yêu Là Đây” chính thức cán mốc 50 triệu view trên Youtube và 1 triệu lượt stream trên Spotify.

Với thời lượng 7 phút, video hậu trường MV “Có Chắc Yêu Là Đây” mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về từng công đoạn quay hình cho sản phẩm. Các bối cảnh hoành tráng đã xuất hiện trong MV như đôi mắt ngập tràn hoa, chiếc ô tô cổ, mô hình trái tim, chiếc tai khổng lồ… đều được ê-kíp dựng thật tại trường quay. Qua đoạn clip, Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ cụ thể hơn về ý nghĩa của các set quay. Những bông hoa rực rỡ chính là ẩn dụ cho tình yêu giữa nam ca sĩ với đại gia đình SKY. Anh còn chuẩn bị hẳn một cuốn sổ thêu chữ “SKY” và “Có Chắc Yêu Là Đây” để làm đạo cụ.

 

Các bối cảnh hoành tráng từng xuất hiện trong MV đều được ê-kíp dựng thật tại trường quay.

Có thể thấy, từng đạo cụ, màu sắc, ánh sáng trong mỗi set quay đều được chuẩn bị gần như giống hệt với phiên bản MV chính thức nhằm mang lại trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người xem. Trong quá trình thực hiện MV, Sơn Tùng M-TP luôn tập trung cao độ và cẩn thận kiểm tra lại sau mỗi cảnh quay. Đặc biệt, trong vài giây ngắn ngủi nam ca sĩ còn xuất hiện với kiểu tóc khác lạ cùng bộ vest xám chững chạc khi bàn bạc bên cạnh đạo diễn. Tuy nhiên, tạo hình này lại không hề có trong MV chính thức.

 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với kiểu tóc khác lạ cùng bộ vest xám chững chạc khi bàn bạc bên cạnh đạo diễn.

Thời gian qua, MV “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP đã thiết lập nhiều thành tích ấn tượng: lượt người xem công chiếu cao ngất ngưởng, lọt Top Trending Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác, lượt view tăng nhanh theo từng giờ… Ngoài ra, ca khúc cũng giành vị trí dẫn đầu tại khu vực Việt Nam trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như iTunes, Apple Music, Spotify…

 

Hậu trường MV “Có Chắc Yêu Là Đây” – Sơn Tùng M-TP.

 

Một số hình ảnh hậu trường MV “Có Chắc Yêu Là Đây”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/son-tung-m-tp-he-lo-nhung-hinh-anh-chua-tung-cong-bo-qua-video-hau-truong-mv-co-chac-yeu-la-day/