Trang chủ Tin tức Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, fan phấn khích: Nhạc...

Sơn Tùng M-TP hé lộ ca khúc mới, fan phấn khích: Nhạc này “dính” quá!

YANG

Trước ngày chính thức trở lại, Sơn Tùng M-TP “hâm nóng” không khí bằng cách bật mí cho người hâm mộ một đoạn nhạc bắt tai trong ca khúc mới. 

 

Theo kế hoạch, Sơn Tùng M-TP sẽ tái xuất đường đua nhạc Việt sau hơn nửa năm với sản phẩm mới nhất mang tên “Making My Way” vào ngày 5/5 tới. Sau tấm poster xác nhận comeback, nam ca sĩ vừa tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ một đoạn ngắn trong ca khúc sắp trình làng. Bài đăng nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn, cho thấy sự trông chờ mà khán giả dành cho lần trở lại này của giọng ca gốc Thái Bình.

 

Thông qua đoạn nhạc mà Sơn Tùng M-TP vừa hé lộ trên mạng xã hội tối hôm qua (27/4), khán giả có thể dễ dàng nhận ra những âm hưởng Latin đặc trưng với giai điệu uyển chuyển và sôi động. Còn nhớ trước đó, màu sắc âm nhạc này đã từng được nam ca sĩ thể hiện ở bản hit “Hãy Trao Cho Anh” phát hành vào năm 2019 có sự tham gia của rapper người Mỹ Snoop Dogg. Ngoài ra, dựa vào những câu hát trong video, có khả năng “Making My Way” sẽ là một ca khúc được Sơn Tùng M-TP thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Video Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu ca khúc mới. 

 

Được biết, “Making My Way” chỉ mới là sản phẩm đầu tiên thuộc chuỗi siêu dự án mà Sơn Tùng M-TP đã lên kế hoạch sẽ lần lượt trình làng công chúng ở năm 2023 này, để đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Ca khúc dự kiến phát hành vào lúc 0 giờ ngày 5/5 sắp tới thông qua các dịch vụ phát trực tuyến Spotify, Apple Music, YouTube… cũng như một số nền tảng thịnh hành khác trên thế giới.