Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Sơn Tùng M-TP giữ No.1 BXH Billboard Vietnam tuần thứ hai liên...

Sơn Tùng M-TP giữ No.1 BXH Billboard Vietnam tuần thứ hai liên tiếp

YANG

Ở tuần thứ ba góp mặt trên hai BXH Billboard Vietnam, “MAKING MY WAY” của Sơn Tùng M -TP vẫn đang giữ phong độ ổn định.

 

Theo đó, “MAKING MY WAY” vừa giúp Sơn Tùng M-TP ghi thêm một thành tích cá nhân mới khi tiếp tục dẫn đầu danh sách 100 ca khúc được khán giả Việt Nam nghe nhiều nhất tuần (tính từ ngày 12/5 đến ngày 18/5). Đến thời điểm hiện tại, bài hát sở hữu cho riêng mình 2 tuần liên tiếp giữ ngôi vương trên Top Vietnamese Songs cũng như BBVN Hot 100. Là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi dự án âm nhạc mà Sơn Tùng M-TP ấp ủ phát hành ở năm 2023 này, “MAKING MY WAY” đang làm rất tốt nhiệm vụ mở đường của mình.

 

Trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Việt Nam, “MAKING MY WAY” vẫn đang sở hữu thứ hạng vô cùng ấn tượng sau 3 tuần kể từ ngày chính thức lên sóng. Theo đó, ca khúc đã một lần nữa vươn lên dẫn đầu BXH iTunes, giành về No.2 BXH Apple Music đồng thời giữ No.4 trong Top 50 bài hát được nghe nhiều nhất trên nền tảng Spotify. MV “MAKING MY WAY” hiện đã vượt 21 triệu lượt xem và hiện đang nằm ở hạng 2 Top Trending Youtube Vietnam mảng âm nhạc. Với những thành tích trên, việc “MAKING MY WAY” tiếp tục đạt No.1 ở tuần sau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP cùng sản phẩm “MAKING MY WAY” tuần thứ hai liên tiếp đạt No.1 Top Vietnamese Songs và BBVN Hot 100.

Ngoài ca khúc “MAKING MY WAY”, loạt bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP cũng tiếp tục trụ hạng trên cả hai BXH Billboard Vietnam tuần này bao gồm “Hãy Trao Cho Anh”, “Nơi Này Có Anh”, “Muộn Rồi Mà Sao Còn”, “Chúng Ta Của Hiện Tại”, “Âm Thầm Bên Em” hay “Có Chắc Yêu Là Đây”. Riêng Top Vietnamese Songs còn có thêm hai sản phẩm âm nhạc quen thuộc khác là “Buông Đôi Tay Nhau Ra” và Chạy Ngay Đi”.