Trang chủ Tin tức Sơn Tùng M-TP giải thích lý do chưa phát hành MV cho...

Sơn Tùng M-TP giải thích lý do chưa phát hành MV cho “Making My Way”

Thảo

Thay vì một MV hoành tráng như những lần comeback trước đây, Sơn Tùng M-TP quyết định chỉ tung bản audio trên các nền tảng nhạc số và một video visualizer cho ca khúc “Making My Way”.

 

Từ tháng Tư, loạt động thái “hâm nóng” của Sơn Tùng M-TP dành cho “Making My Way” như poster, demo… đã lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt với lần trở lại này, anh chàng còn khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên vì liên tục tung những màn duet kết hợp các clip sáng tạo của fan, mang lại cho người xem cảm giác tích cực cũng như thêm sự gắn kết với nam nghệ sĩ. Chưa hết, Sơn Tùng M-TP còn có lần đầu tiên tổ chức livestream cùng người hâm hộ đếm ngược đến thời điểm sản phẩm mới lên kệ.

 

Sơn Tùng M-TP
Fan thích thú khi Sơn Tùng M-TP có những hoạt động quảng bá gần gũi hơn bao giờ hết cho ca khúc “Making My Way”.

Đúng 0 giờ ngày 5/5, Sơn Tùng M-TP đã phát hành ca khúc “Making My Way” trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như đã hẹn. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của anh kể từ sau EP “SKY DECADE” lên kệ vào tháng Mười năm ngoái. “Making My Way” sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ đầy ý nghĩa bằng tiếng Anh do nam ca sĩ chấp bút. “Ca khúc này có ý nghĩa rất lớn với tôi bởi giai điệu này khiến tôi quên hết những điều chưa như ý trong cuộc đời, nhắc nhở bản thân rằng hãy cứ làm bất kì điều gì trái tim mách bảo, đi đến bất kì nơi chốn nào mà âm nhạc chỉ dẫn nên đi”, anh chia sẻ qua buổi phát sóng trực tiếp. 

 

Tại đây, Sơn Tùng M-TP cũng giải thích lý do anh quyết định phát hành trước bản audio thay vì tung ngay MV “Making My Way” như những lần trở lại trước đây. Nam ca sĩ gợi nhắc người hâm mộ về những năm đầu sự nghiệp, khi anh phát hành những ca khúc làm nên tên tuổi mình như “Cơn Mưa Ngang Qua” hay “Em Của Ngày Hôm Qua” và vẫn thành công chinh phục khán giả cũng như được đón nhận khắp nơi mà không cần đến MV. Theo đó, anh bày tỏ: “Điều đó làm cho Tùng cảm thấy rằng, cho đến tận thời điểm này, Tùng rất muốn thay đổi cách mà Tùng mang âm nhạc đến cho khán giả. Tùng muốn mọi người thật sự hãy cùng Tùng chìm đắm trong âm nhạc, hãy cùng nhau tận hưởng những điều chúng ta dành cho nhau”.

 

Sơn Tùng M-TP
MV chính thức của “Making My Way” sẽ được Sơn Tùng M-TP phát hành trong thời gian tới.

Trong livestream, giọng ca “Âm Thầm Bên Em” đã xác nhận rằng chắc chắn anh sẽ phát hành MV chính thức cho “Making My Way”: “Tuy nhiên, thời điểm ra mắt khi nào vẫn chưa rõ và phụ thuộc vào sự ủng hộ từ tất cả mọi người”. Những hình ảnh trong clip visualizer như ngôi đền, hình tượng con rắn cũng đã gợi ý phần nào về nội dung MV sắp tới. Ngoài ra, sau ca khúc này Sơn Tùng M-TP sẽ lần lượt gửi đến cho công chúng những sản phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi dự án đánh dấu một năm 2023 đầy hứa hẹn của mình. Đặc biệt, tiếp nối theo sau “Making My Way” sẽ là “một bài hát nặng đô, sâu lắng, cảm xúc nhưng vẫn rất vui”.

 

Visualizer “Making My Way” – Sơn Tùng M-TP.

 

 

Ca khúc “Making My Way” – Sơn Tùng M-TP trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.