Trang chủ Tin tức K-pop Son Naeun (Apink) sẽ gia nhập YG Entertainment sau khi rời khỏi...

Son Naeun (Apink) sẽ gia nhập YG Entertainment sau khi rời khỏi PlayM?

Anna

Ngay sau khi PlayM Entertainment đưa ra thông báo Naeun (Apink) sẽ không tiếp tục đồng hành cùng công ty như 5 thành viên khác cùng nhóm, thông tin cô nàng đang thảo luận hợp đồng với YG cũng nhanh chóng được xác nhận.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc vào ngày 29/4, Naeun (Apink) không đồng hành cùng PlayM Entertainment vì muốn theo đuổi con đường riêng và hiện tại cô vẫn còn đang là một nghệ sĩ tự do. Bên cạnh đó vào đầu tháng Tư, nữ nghệ sĩ cũng đã thảo luận hợp đồng để về dưới trướng YG Entertainment. Dù vậy, Naeun cho biết vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng với Apink với tư cách là thành viên của nhóm nếu có lịch trình quảng bá.

 

Son Naeun (Apink) sẽ gia nhập YG Entertainment
Naeun cho biết vẫn sẽ tiếp tục hoạt động cùng với Apink với tư cách là thành viên của nhóm.

Ngay lập tức, YG Entertainment đưa ra phản hồi về tin tức này: “Đúng là hiện tại YG Entertainment đang đàm phán hợp đồng tích cực cùng Naeun”. Được biết, có thể nữ thần tượng sẽ tập trung vào các hoạt động diễn viên nhiều hơn nếu như thật sự về dưới trướng “ông lớn” này. Có một số ý kiến cho rằng việc Son Naeun chọn YG làm “nhà” mới một phần là do sự tác động từ em gái ruột Son Seeun – một vận động viên golf đang hoạt động dưới trướng công ty con của YG là YG Sports. Trước Naeun, đã có một thành viên nhóm nhạc nữ Gen 2 khác là Seung Yeon (KARA) cũng quyết định gia nhập YG để theo đuổi diễn xuất.

 

Vừa qua, PlayM Entertainment đã đăng tải thông báo về tình hình hợp đồng của Apink ngay sau khi thời hạn kết thúc: “Mới đây, chúng tôi đã tái kí cùng 5 thành viên nhóm nhạc Apink là Park Chorong, Yoon Bomi, Jung Eunji, Kim Namjoo, Oh Hayoung. Riêng thành viên Son Naeun sau một thời gian thảo luận kĩ càng cùng công ty đã quyết định không kí kết hợp đồng để hướng đến một ước mơ mới. Dù Naeun không thể ở lại cùng chúng tôi, nhưng bởi vì cả 6 thành viên luôn dành cho nhau tình cảm như một nhóm không hề thay đổi nên chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tích cực”.

 

MV “Thank You” – Apink.