Trang chủ Tin tức K-pop Son Na Eun (cựu Apink) hẹn hò với diễn viên Lee Soo...

Son Na Eun (cựu Apink) hẹn hò với diễn viên Lee Soo Hyuk, bạn thân G-Dragon?

Ánh Sáng

Những chi tiết được phát hiện ra gần đây khiến công chúng phải đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thực sự giữa hai nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. 

 

Cụ thể, nhiều bằng chứng hẹn hò giữa Son Na Eun (cựu thành viên Apink) và nam diễn viên Lee Soo Hyuk đang được fan nhanh chóng truyền tay nhau. Theo đó, chủ bài đăng đã phát hiện những điểm tương đồng giữa hai nghệ sĩ khi họ đều check-in cùng một địa điểm nhà hàng, sử dụng chung cùng phòng tập gym và được huấn luyện bởi cùng một huấn luyện viên cá nhân. Được biết, Son Na Eun và Lee Soo Hyuk đều có sở thích ngồi thiền mỗi buổi sáng. 

 

Son Na Eun hẹn hò
Bộ đôi nghệ sĩ cùng check-in tại một địa điểm và sở hữu phụ kiện giống nhau.

Một tài khoản Instagram được cho là không chính thức của nam chính “Tomorrow” cũng được phát hiện có theo dõi hai người bạn thân nhất của nữ thần tượng – Taeyeon và Tiffany (Girls’ Generation), trong khi các thành viên khác của Apink lại không thấy đâu. Lee Soo Hyuk cũng đã nhấn follow một số tài khoản của nhân viên tương tự với Son Na Eun, bao gồm cả giáo viên tiếng Anh của cô. Ở bài đăng trước đó, bộ đôi từng bày tỏ niềm yêu thích đến bộ phim “Elvis” của đạo diễn Baz Luhrmann cũng như từng diện chung một kiểu mũ giống nhau. 

 

Son Na Eun hẹn hò
Tương tác giữa cặp đôi khiến công chúng đặt ra nhiều nghi vấn về việc hẹn hò.

Được biết vào tháng 5/2021, Son Na Eun đã quyết định đầu quân vào YG để tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn viên. Trong khi đó, Lee Soo Hyuk là nam người mẫu/ diễn viên hoạt động lâu năm tại YG Entertainment. Nhiều bình luận bày tỏ sự thắc mắc liệu họ đang trong mối quan hệ hẹn hò hay chỉ đơn giản là tình đồng nghiệp thân thiết. Cho đến hiện tại bài đăng đã bị xóa và công ty chủ quản của các nghệ sĩ cũng chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc này.