Trang chủ Tin tức K-pop Son Dam Bi: “Tôi sẽ phát hành album mới vào một lúc...

Son Dam Bi: “Tôi sẽ phát hành album mới vào một lúc nào đó”

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn, Son Dam Bi bất ngờ chia sẻ về các dự định mới trong âm nhạc sau khi rẽ lối sang diễn xuất. Dù chưa có gì cụ thể, nhưng việc cô nàng nói rằng không bỏ cuộc với âm nhạc cũng đủ làm người hâm mộ ấm lòng.

 

Vào ngày 27/11, Son Dam Bi đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc bộ phim truyền hình “When the Camellia Blooms”. Tại đây cô nàng đã có dịp trải lòng về sự nghiệp âm nhạc hiện tại đang bỏ lửng. Trước khi xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên trong nhiều bộ phim truyền hình, Son Dam Bi từng được công chúng biết đến như một nữ ca sĩ solo nổi tiếng. Các ca khúc của cô như “Crazy” và “Saturday Night” đều làm mưa làm gió trên khắp các trang âm nhạc trong lẫn ngoài nước. Sau khi phát hành sản phẩm “Red Candle” vào năm 2013, Son Dam Bi dừng sự nghiệp ca hát và rẽ lối sang diễn xuất.

 

Son Dam Bi đang có dự định quay trở lại với âm nhạc.

Cô nàng bộc bạch “Tôi chưa từng bỏ cuộc trong việc hoạt động âm nhạc. Tôi tập trung vào diễn xuất bởi vì tôi nghĩ rằng mình cần phải xây dựng được mức độ nhận biết nhất định thôi qua lĩnh vực này. Mặc dù không rõ là bao giờ, nhưng tôi sẽ phát hành một album mới vào một lúc nào đó. Tôi nghĩ rằng bản thân cần phải xây dựng sự nghiệp diễn viên thêm một thời gian nữa”.

 

Son Dam Bi cũng cho biết cô muốn bản thân mình được như tiền bối Uhm Jung Hwa và IU, trở thành người có thể diễn xuất và ca hát. Cô nàng miêu tả “When the Camellia Blooms” như bước đầu tiên để tiến đến mục tiêu đó. Son Dam Bi tiếp tục “Tôi nghĩ hiện tại mình đang ở vạch xuất phát. Tôi muốn trở thành một nữ diễn viên có nền tảng tốt như tiền bối Uhm Jung Hwa. Người có thể đễ dàng đi qua lại giữa hai lĩnh vực mà không gặp phải bất kì trở ngại gì”.

 

MV “Saturday Night” – Son Dam Bi.