Trang chủ Tin tức K-pop Solar (Mamamoo) và Kassy phát hành sản phẩm song ca, BXH nhạc...

Solar (Mamamoo) và Kassy phát hành sản phẩm song ca, BXH nhạc số đầu năm có thêm đối thủ

Anna

Solar (Mamamoo) sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Kassy để phát hành một sản phẩm hát đôi. Ca khúc này được dự đoán sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi vào đầu năm 2020.

 

Vào ngày 13/1, trên trang chủ chính thức của Mamamoo đưa ra thông báo rằng thành viên Solar của nhóm sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Kassy để phát hành một ca khúc hoàn toàn mới vào tuần sau. Đây là sự kết hợp đầu tiên của hai giọng ca tài năng, chính vì thế càng khiến cho người hâm mộ mong đợi hơn bao giờ hết.

 

Hình ảnh teaser cho ca khúc “This Song is Pretty Old” của Solar kết hợp cùng Kassy.

Theo như thông tin được đưa ra, ca khúc này sẽ được phát hành vào tuần này, cụ thể là ngày 16/1. Mang theo tiêu đề khá thú vị là “This Song is Pretty Old”, sự hợp tác mới mẻ của Solar và Kassy có vẻ như sẽ tạo nên một sự đa dạng thú vị trong âm nhạc khi cả hai đều là nhũng giọng ca mang đầy cá tính riêng. Hình ảnh teaser được phát hành để quảng bá có gam màu nhã nhặn kèm theo đó là hình ảnh hai cô gái ngồi cạnh nhau, giúp người nghe dễ hình dung hơn về ca khúc.

 

Nói về Kassy, cô hiện tại là một trong những giọng ca ballad được yêu thích tại Hàn Quốc khi luôn được công chúng ủng hộ mỗi khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ được biết đến từ chương trình “Unpretty Rapstar” của đài truyền hình Mnet. Gần đây Kassy đã cho ra mắt một loạt các ca khúc hit, trong số đó có “The Day Was Beautiful” và “Story of Night Fall”.

 

Solar là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Mamamoo, một trong những nhóm nhạc được đánh giá cao về thực lực ca hát dù không xuất thân từ công ty lớn. Không chỉ thế, nhóm còn là một đối thủ mạnh trên các BXH nhạc số mỗi khi comeback, ca khúc “Hip” vừa phát hành gần đây cũng là một minh chứng về tài năng của các cô gái.

 

MV “Story of night fall” – Kassy.