Trang chủ Tin tức K-pop SỐC: Nhóm iKON và Kang Dong Won đồng loạt thông báo rời...

SỐC: Nhóm iKON và Kang Dong Won đồng loạt thông báo rời YG

Ánh Sáng

Trong một buổi sáng, thông tin về việc rời đi của nhóm iKON và diễn viên Kang Dong Won khiến fan Kpop không khỏi sốc.

 

Cụ thể, tờ Sport Donga đưa tin vào ngày 30/12, các thành viên iKON đã chính thức nói lời chia tay cùng YG Entertainment sau quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền. Theo nguồn tin trong ngành, họ đang tìm kiếm công ty quản lý mới, đồng thời xem xét phương án thành lập công ty riêng nhằm duy trì đội hình hiện tại. Nối gót sự rời đi của cựu trưởng nhóm B.I vì ồn ào chất cấm vào 2019, như vậy toàn bộ thành viên iKON đã chia tay với công ty quản lý sau 7 năm hoạt động kể từ năm 2015. 

 

Cùng ngày hôm nay (30/12), YG Entertainment cũng thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với diễn viên Kang Dong Won sau 7 năm kể từ tháng 1/2016. Được biết, quyết định này được đưa ra sau khoảng thời gian cân nhắc giữa nghệ sĩ và công ty, song họ vẫn không thể tìm được tiếng nói chung. Trong thông báo được đăng tải, YG cho biết: “Sau khi thảo luận, công ty và diễn viên Kang Dong Won đã đi đến quyết định chấm dứt việc quản lý các hoạt động sắp tới. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn cũng như dành sự cổ vũ cho nam nghệ sĩ, người đã gắn bó cùng công ty trong thời gian dài”.

 

 iKON và diễn viên Kang Dong Won đều thông báo rời YG.
Trong một buổi sáng, nhóm iKON và diễn viên Kang Dong Won đều thông báo rời YG.

Hai thông tin trên nổ ra trong cùng một thời điểm khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và đặt ra câu hỏi: “Điều gì đang xảy ra với YG vậy?”. Trước đó vài ngày, YG cũng thông báo Daesung (Big Bang) sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền, trong khi thành viên cùng nhóm Taeyang chịu sự quản lý của công ty con mang tên The Black Label. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về hướng đi sắp tới của trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon.