Trang chủ Tin tức K-pop Sốc: Netflix làm “Squid Game” phiên bản đời thực, 3 người phải...

Sốc: Netflix làm “Squid Game” phiên bản đời thực, 3 người phải điều trị y tế

Ánh Sáng

Hằng trăm người chơi đã phải ghi hình giữa cái lạnh mùa đông âm 3 độ C vì số tiền thưởng hơn 106 tỷ đồng. 

 

Theo truyền thông Anh đưa tin vào ngày 25/1 vừa qua, các thí sinh tham gia trò chơi thực tế sắp tới của Netflix với tên gọi “Squid Game: The Challenge” đã phải đối mặt với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt trong lúc ghi hình tại một căn cứ cũ của quân đội Anh nằm ở phía bắc London. Được biết, “Squid Game: The Challenge” được thực hiện bởi Netflix cùng với đối tác sản xuất Studio Lambert và The Garden dựa trên nguyên bản bộ phim “Squid Game” đình đám của Hàn trước đó. Theo đó, 456 tình nguyện viên sẽ cạnh tranh với nhau để giành lấy giải thưởng trị giá hơn 4.56 triệu USD (hơn 106 tỷ đồng). 

 

Squid Game: The Challenge
Hình ảnh địa điểm quay hình “Squid Game: The Challenge” do tờ The Sun cung cấp.

Cụ thể, trong quá trình thực hiện trò chơi “Red Light, Green Light” (đèn đỏ, đèn xanh) với sự xuất hiện của búp bê hoạt hình nổi tiếng trong phim, nhiều người chơi bắt đầu cảm thấy không khỏe và một số cá nhân đã phải bò về đích trong thời tiết âm 3 độ C giữa mùa đông giá lạnh ở Anh. Chia sẻ với tờ The Sun, một thí sinh cho biết: “Ngay cả khi bị hạ thân nhiệt, mọi người vẫn sẵn sàng ở lại lâu nhất có thể vì số tiền thưởng. Bạn có thể nghe thấy ai đó hét lên gọi cứu thương và nhân viên đoàn phim sẽ lao vào. Ít nhất một người được đưa ra ngoài bằng băng ca”.

 

Người chơi tiết lộ rằng họ không thể cử động chân bởi đứng quá lâu một chỗ giữa thời tiết giá lạnh, có những người đến với suy nghĩ sẽ trở thành triệu phú nhưng cuối cùng phải ra về trong tiếc nuối. Cứ như một chiến trường vậy, mọi người bắt đầu được các nhân viên y tế khiêng ra nhưng chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì. Bởi chỉ cần thốt ra lời nào thì bạn sẽ bị loại ngay lập tức”, một thí sinh chia sẻ. 

 

Trailer casting của “Squid Game: The Challenge”. 

 

Một ngày sau đó (26/1) thông qua tờ CNN, Netflix xác nhận rằng có ba người chơi đã được điều trị y tế nhẹ trong quá trình quay cho “Squid Game” phiên bản đời thực. Tuy nhiên nền tảng trực tuyến kiên quyết phủ nhận về trường hợp xảy ra chấn thương nghiêm trọng. “Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và sự an toàn của dàn diễn viên và đoàn làm phim, đồng thời đầu tư vào tất cả các quy trình an toàn phù hợp. Mặc dù trên trường quay rất lạnh và những người tham gia đã chuẩn bị cho điều đó, thế nhưng bất kỳ tuyên bố nào về chấn thương nặng đều không đúng sự thật”, Netflix cho biết.