Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sốc: Marilyn Manson nhốt phụ nữ vào lồng kính cách âm để...

Sốc: Marilyn Manson nhốt phụ nữ vào lồng kính cách âm để tra tấn tinh thần

Thảo

Tưởng chừng là chuyện chỉ có trong phim ảnh, Marilyn Manson đã hành hạ tinh thần những người phụ nữ mà mình hẹn hò bằng cách nhốt họ vào một chiếc lồng kính cách âm ngay trong nhà mình.

 

Theo một báo cáo được tạp chí Rolling Stone công bố vào ngày 14/11, Marilyn Manson có một lồng kính nhỏ ngay trong căn hộ ở Tây Hollywood của mình. Đây là nơi anh dùng để nhốt những người phụ nữ mà mình đã hẹn hò. Tạp chí cho biết báo cáo dựa trên 55 cuộc phỏng vấn với những người quen biết nam rocker. Họ gọi căn phòng được cách âm đó là “Bad Girl’s Room” (tạm dịch: Phòng dành cho những cô gái hư). Ban đầu, không gian này được xây dựng làm buồng thu âm cho người thuê căn hộ trước đó. Nhưng sau khi Marilyn Manson chuyển đến đây, nơi này đã được nam ca sĩ “chuyển đổi công năng”.

 

Marilyn Manson từng nhốt nhiều phụ nữ vào lồng kính tại nhà riêng
Marilyn Manson được cho là từng nhốt nhiều phụ nữ vào lồng kính tại nhà riêng.

Rolling Stone cho biết, một trong số những người từng hẹn hò với nam nghệ sĩ khẳng định căn phòng này chính là “xà lim biệt giam dùng để tra tấn tâm lý phụ nữ”. Ashley Walters – trợ lý cũ của Marilyn Manson cũng chia sẻ rằng anh rất thích khoe khoang và kể cho người khác nghe về chiếc tủ kính này. Chính nam nghệ sĩ đã từng đề cập đến “căn phòng” đặc biệt trong những lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cả một cuộc phỏng vấn năm 2011 với tạp chí V.

 

Ashley Morgan Smithline – người đang kiện Marilyn Manson về tội tấn công tình dục và giam giữ bất hợp pháp kể với Rolling Stone rằng nam rocker đã nhiều lần bắt mình đi vào “Bad Girl’s Room” khi còn hẹn hò. Đôi khi, cô phải ở trong lồng kính đó hàng giờ đồng hồ. “Ban đầu, anh ta nói những lời rất hay ho, rồi sau đó mọi thứ nghe như một sự trừng phạt. Ngay cả khi tôi hét lên, không ai có thể nghe thấy tôi. Anh ta tận hưởng việc nhìn bạn giãy giụa trong đó. Điều tôi đã học được là không cố gắng chống lại, bởi vì như vậy sẽ đem lại cho anh ta điều mà anh ta muốn”.

 

Marilyn Manson hiện đang đối mặt với 4 vụ kiện tấn công tình dục bởi Evan Rachel Wood, Esmé Bianco, Ashley Walters và Ashley Morgan Smithline.

Rolling Stone cho biết một người bạn gái khác của Marilyn Manson gọi căn hộ của anh là “meat locker (tủ đựng thịt)” và một người khác gọi nó là “black refrigerator (tủ lạnh đen)”. Nhiều người yêu cũ khác của nam ca sĩ cáo buộc anh đã lặp đi lặp lại các hành vi lạm dụng tinh thần, thể chất và tình dục. Chúng đã khiến những người phụ nữ này “rơi vào trạng thái lo âu, trầm cảm, các cơn hoảng loạn và rối loạn stress sau sang chấn”. Nhưng suốt thời gian qua, anh đã “có thể che giấu hành vi lạm dụng của mình đằng sau nhân vật Marilyn Manson mà anh ta tạo ra, còn ngành công nghiệp âm nhạc thì hỗ trợ và thu lợi từ hình tượng quỷ sống của anh ta”.

 

Vào đầu năm nay, nữ ca sĩ Phoebe Bridgers đã chia sẻ qua Twitter cá nhân rằng cô từng đến nhà Marilyn Manson khi còn là một thiếu nữ cùng những người bạn của mình: “Anh ấy gọi một căn phòng trong nhà mình là “r*pe room (phòng hiếp dâm)”. Lúc đó tôi đã nghĩ đó chỉ là một câu nói đùa kinh khủng thôi”. Hiện tại, Marilyn Manson đang phải đối mặt với 4 vụ kiện tấn công tình dục bởi nữ diễn viên Evan Rachel Wood, Esmé Bianco, trợ lý cũ Ashley Walters và người mẫu Ashley Morgan Smithline. Nhiều người phụ nữ khác cũng đã công khai cáo buộc chống lại anh kể từ vụ kiện đầu tiên vào tháng Hai.