Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sở hữu cả trăm chiếc xe hơi đắt tiền nhưng Rick Ross...

Sở hữu cả trăm chiếc xe hơi đắt tiền nhưng Rick Ross không thể lái, lý do là gì?

YANG

Sở hữu cả một bộ sưu tập xe hơi khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng chính chủ lại chẳng được thoải mái sử dụng, người nhiều tiền dường như cũng có cái khó của họ đấy chứ.

 

Rapper Rick Ross nổi tiếng là một trong số những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản khổng lồ. Truyền thông quốc tế cho biết anh đang sống tại một dinh thự với diện tích khổng lồ ở thành phố Fayetteville (Mỹ) bao gồm 109 phòng. Đây cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch mà chỉ một số ít được lựa chọn để đặt chân đến.

 

rapper Rick Ross không có bằng lái
Sở hữu 100 chiếc xe hơi nhưng Rick Ross vẫn chưa có giấy phép lái xe.

Bên cạnh đó, Rick Ross còn sở hữu một bộ sưu tập xe hơi lên đến hàng trăm chiếc từ những kiểu dáng hiện đại cho đến cổ điển đang được đậu ở hầm để xe. Mặc dù vậy, nam nghệ sĩ cho biết mình không thể lái chúng một cách hợp pháp vì anh vẫn chưa cầm trong tay tấm bằng lái. “Bạn sở hữu 100 chiếc ô tô và không có giấy phép lái xe“, Rick Ross đắng cay thừa nhận thông qua một đoạn video trên Instagram cá nhân.

 

Hiện tại, có vẻ nghệ sĩ 45 tuổi đang trong quá trình lấy giấy phép lái xe để hoàn toàn tự do sử dụng “những đứa con cưng” của mình. Tuy nhiên, một tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra lúc Rick Rock chuẩn bị hồ sơ. “Họ hỏi rằng tôi có phải là người hiến tạng hay không? Ôi trời, hình như có thể họ cảm nhận trái tim tôi đang khoẻ mạnh như thế nào. Đừng để tôi chết để lấy đi trái tim khoẻ mạnh này chứ“, nam rapper có chút băn khoăn về điều này bởi ở Mỹ, người dân có thể trực tiếp đăng ký hiến tạng khi điền vào đơn làm bằng lái.

 

Rapper Rick Ross sở hữu bộ sưu tập xe hơi
Rapper Rick Ross nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ gồm một bộ sưu tập xe hơi đắt đỏ lên đến hàng trăm chiếc.

Mặt khác, rapper Rick Ross đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Cụ thể là album phòng thu thứ 11 mang tên “Richer Than I’ve Ever Been” dự kiến ra mắt cuối năm nay. Bên cạnh đó, cũng có thông tin nam nghệ sĩ sẽ góp mặt vào một dự án cùng đồng nghiệp Drake.