Trang chủ Tin tức K-pop Sợ hãi việc làm thần tượng, mất bạn vì nổi tiếng quá...

Sợ hãi việc làm thần tượng, mất bạn vì nổi tiếng quá mức…. là những khó khăn BTS phải trải qua khi ngồi ở vị trí hiện tại

Anna

Có thể nói 2020 là một năm thành công rự rỡ đối với BTS. Nhưng bên cạnh đó, các chàng trai cũng đã phải chịu đựng nhiều vấn đề tiêu cực bên cạnh vô số “quả ngọt” gặt hái được trên con đường âm nhạc. Những dòng tâm sự dưới đây có lẽ sẽ giúp người hâm mộ hiểu thêm về những khó khăn của BTS đã phải trải qua.

 

1. J-Hope kể về nỗi sợ hãi khi trở thành thần tượng

 

Trong một đoạn của bộ phim tài liệu “Break The Silence”, J-Hope đã cùng Jimin đi đến một cửa hàng đồ công nghệ. Một nhân viên đi cùng đã nói với họ rằng cả hai đang bị bám theo bởi một số tay săn ảnh trên đường đi. Lúc ấy, J-Hope liền thể hiện sự sợ hãi khi biết rằng quyền riêng tư của mình đang bị xâm phạm. Cũng ngay sau cảnh đó, J-Hope đã thổ lộ thêm về cảm giác lo ngại với việc làm một idol: “Tất nhiên, trở thành một thần tượng khiến bạn trở nên tỏa sáng rực rỡ, nhưng kèm theo đó là nỗi sợ hãi. Đôi khi, tôi chỉ muốn trốn đi hoặc tránh mọi thứ. Tại nhưng thời điểm như thế, tôi thường muốn từ bỏ tất cả”.

 

J-Hope (BTS) đôi khi cảm thấy sợ hãi khi trở thành thần tượng.

2. Suga nói về gánh nặng nổi tiếng mà BTS gánh trên vai

 

Không thể phủ nhận rằng sự nổi tiếng của BTS hiện tại đã thuộc tầm cỡ thế giới, nhưng có lẽ chính các thành viên BTS cũng không thể hoàn toàn tận hưởng điều đó. Trong một tập thuộc chương trình thực tế “In The SOOP”, Suga cho biết anh thường xuyên cảm thấy áp lực bởi vì danh tiếng của nhóm: “Các bạn biết có bao nhiêu cụm từ được đính kèm trước cái tên BTS không? Thành thật mà nói, điều đó khiến tôi cảm thấy như một gánh nặng”. Anh mong muốn mọi người có thể có thể nhìn vào BTS và hiểu rằng 7 thành viên cũng không khác gì những người bình thường trong cuộc sống này.

 

Suga (BTS) thường cảm thấy áp lực đè nặng trên vai vì sự nổi tiếng của nhóm.

3. V chia sẻ về làn da nhạy cảm của bản thân

 

Trên nền tảng kết nối với người hâm mộ Weverse, V từng tiết lộ rằng anh chàng đã phải chịu đựng một chứng dị ứng gây nổi mề đay. Được biết, triệu chứng rõ nhất bệnh này là hiện tượng bị phát ban đỏ gây ngứa khắp người khi cơ thể được làm ấp quá mức, khiến nhiệt độ toàn thân cao hơn bình thường.

 

Căn bệnh liên quan đến da của V khiến người hâm mộ lo lắng.

4. RM tiết lộ rằng anh từng cảm thấy xấu hổ vì tên nhóm BTS

 

Khi làm khách mời cho đêm chung kết của chương trình I-LAND, RM đã bày tỏ về việc từng xem tên nhóm là một kỉ niệm không vui đối với nhóm vào những ngày đầu ra mắt. Anh tiết lộ rằng tất cả thành viên đã không kể với bất cứ ai ngoài gia đình và bạn bè về tên gọi BTS trong 3 năm. Trong tiếng Hàn, tên nhóm có nghĩa là “Chống đạn thiếu niên đoàn”. Có lẽ vì cái tên nghe khá kì quặc, đồng thời lúc bấy giờ họ cũng chưa thật sự nổi tiếng, nên BTS đã chọn cách giấu nhẹm tên nhóm cho đỡ … xấu hổ.

 

RM tiết lộ BTS từng có lúc cảm thấy không muốn cho ai biết về tên nhóm.

5. Jin buồn bã khi đã mất rất nhiều bạn vì danh tiếng của mình

 

Cũng trong một đoạn thuộc phim tài liệu “Break The Silence”, Jin đã bất ngờ cho biết rất nhiều bạn bè xung quanh anh cảm thấy khó khăn với độ nổi tiếng toàn cầu của nam thần tượng. Anh thừa nhận bản thân đã mất đi nhiều người bạn vì quá nổi tiếng: “Tôi có rất nhiều áp lực khi gặp gỡ mọi người. Tôi không hề thay đổi, nhưng bạn bè của tôi cảm thấy khó khăn khi ở cạnh bên tôi. Tôi cũng thấy khá là xấu hổ khi mọi người dần xa cách mình. Tôi đã mất đi nhiều người xung quanh mình”.

 

Jin thì lại bị nhiều bạn bè rời xa vì cảm thấy khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ trước sự nổi tiếng của BTS.

Dẫu những tâm sự trên đều có chút xót xa đối với người hâm mộ, BTS của hiện tại đã và đang từng bước vươn xa một cách vô cùng mạnh mẽ. Một năm nữa sắp quá đi, rồi các ARMY sẽ lại thấy BTS ngày càng trưởng thành, thành công hơn nữa bằng cách lan tỏa âm nhạc và những thông điệp tích cực của mình khắp toàn cầu.