Trang chủ Tin tức K-pop SNSD sẽ xuất hiện trên show “You Quiz On The Block” với...

SNSD sẽ xuất hiện trên show “You Quiz On The Block” với đội hình 8 thành viên

Anna

Trong sáng ngày 28/7, Sone bất ngờ nhận được tin vui từ các kênh truyền thông về tin tức họp mặt trở lại đầy đủ đội hình của SNSD. Thậm chí chính chương trình cũng lên tiếng xác nhận về điều này.

 

Theo đó, toàn bộ 8 thành viên SNSD đều sẽ tham gia vào chương trình “You Quiz On The Block” – một show giải trí nổi tiếng được dẫn dắt bởi MC Yoo Jae Suk và Jo Seho. Được biết, hiện tại chương trình đang trong quá trình thảo luận cùng nhóm. Tổ chế tác đang cố hết sức để điều chỉnh lịch quay và tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho toàn bộ các thành viên có thể xuất hiện trên show.

 

SNSD sẽ xuất hiện trên show “You Quiz On The Block”
SNSD xác nhận chính thức trở lại với đội hình 8 thành viên trên chương trình “You Quiz On The Block” nhân kỉ niệm 14 năm debut.

Tập phát sóng này lại càng thêm phần ý nghĩa khi cuối cùng người hâm mộ có thể nhìn thấy trọn vẹn đội hình SNSD vào đúng thời gian kỉ niệm ra mắt 14 năm hoạt động của các cô gái. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 4 năm kể từ năm 2017 nhóm chính thức trở lại cùng nhau trong danh nghĩa SNSD. Chính bởi những điều này, người hâm mộ lại càng thêm mong đợi hơn bao giờ hết, bởi họ chính là người biết rõ nhất sự gắn bó thân thiết và ủng hộ lẫn nhau giữa những thành viên dù hoạt động cá nhân có phần bận rộn.

 

SNSD sẽ xuất hiện trên show “You Quiz On The Block” với đội hình 8 thành viên
Đây là lần đầu tiên các cô gái có lịch trình chính thức cùng nhau sau 4 năm kể từ lần comeback vào năm 2017 với album “Holiday Night”.

Được biết, chương trình “You Quiz On The Block” cũng lên tiếng xác nhận việc SNSD tham gia là thông tin chính xác. Cụ thể họ cho biết: “SNSD sẽ xuất hiện với đội hình đầy đủ 8 thành viên trong chương trình. Lịch trình ghi hình và phát sóng vẫn chưa được quyết định”. Được biết, ngày 5/8 sắp tới đây chính là cột mốc đánh dấu thời điểm SNSD ra mắt công chúng. Không chỉ fan “cứng” của nhóm, những ai từng yêu thích âm nhạc của SNSD cũng đều kì vọng nhiều vào sự kết hợp đầy vui tươi giữa nhóm và hai MC hóm hỉnh trong chương trình.