Trang chủ Tin tức K-pop SNSD sẽ “tái hợp” và phát hành ca khúc mới với đội...

SNSD sẽ “tái hợp” và phát hành ca khúc mới với đội hình trọn vẹn?

Anna

Dù hiện tại các thành viên SNSD đang chọn đi con đường riêng nhưng người hâm mộ vẫn luôn mong một ngày các cô gái có thể cùng biểu diễn trên cùng một sân khấu.

 

Vừa qua, cư dân mạng đã trổ tài thám tử và “soi” được từ tài khoản cá nhân của các thành viên, họ suy luận rằng sẽ có một sản phẩm chung bất ngờ nào đó tung ra. Cụ thể, không rõ là vô tình hay cố ý, từng thành viên đều đưa ra gợi ý về một điều gì đó chung với nhau. Và đây có thể đó sẽ làm một món quà bất ngờ dành cho Sone – fandom của SNSD.

 

“Thính” comeback từ các cô gái SNSD và những lần họ nói lời nhớ đến với các Sone.

Theo đó, bài đăng của Seo Hyun như sau: “Điều mà các bạn đang luôn mong chờ đang đến gần. Các bạn biết rõ điều đó đúng không??”. Cô nàng cho biết, đây không phải là dòng trạng thái nói về vai diễn mới của mình. Ngoài ra, thành viên Tae Yeon bị người hâm mộ phát hiện đã thay đổi kiểu tóc. Không những vậy, cô cũng đang thực hiện thu âm một sản phẩm bất ngờ nào đó trong studio. Các thành viên khác là Hyoyeon, Yuri, YoonA, và Seohyun điều nói rằng họ nhớ Sone và các thành viên rất nhiều.

 

Seol Hyun cho biết điều mà mọi người mong đợi không phải vai diễn mới của cô đâu.

Dù chỉ ngần ấy thông tin thôi cũng đủ để công chúng tin tưởng về một sản phẩm mới từ các cô gái. Fan đều cảm thấy hứng thú trước thông tin SNSD tái hợp và biểu diễn cùng nhau và biết đâu được, điều ước của bao Sone sẽ trở thành sự thật trong năm 2020.

 

SNSD ra mắt vào năm 2007 với đội hình ban đầu là 9 thành viên nhưng sau đó Jessica đã rời khỏi nhóm theo đuổi con đường cá nhân. Trong suốt thời gian hoạt động, nhóm đã đạt được những thành công vang dội và trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu. Hiện tại, các thành viên vẫn giữ nguyên danh nghĩa nhóm dù không cùng chung công ty quản lý.