Trang chủ Tin tức K-pop SNSD, EXO, SHINee, Red Velvet, aespa và dàn nghệ sĩ hội tụ...

SNSD, EXO, SHINee, Red Velvet, aespa và dàn nghệ sĩ hội tụ trong dự án mới của SM Entertainment

YANG

Thông qua kế hoạch vừa được công bố mới đây, tập thể nghệ sĩ nhà SM Entertainment một lần nữa thể hiện tinh thần gia đình khi cùng nhau kết hợp và mang tới cho người hâm mộ chuỗi dự án quy mô bao gồm album, concert miễn phí cũng như triển lãm nghệ thuật.  

 

Tất cả đều nằm trong một dự án tổng hợp có tên gọi “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS”, chính thức khởi động vào cuối tháng Mười Hai này. Được biết, “SMCU” là chữ viết tắt từ SM Culture Universe (tạm dịch là vũ trụ văn hóa SM Entertainment), nơi cho phép khán giả trải nghiệm các nội dung độc đáo và đa dạng từ âm nhạc, hình ảnh hay video… dưới nhiều hình thức khác nhau.

 

SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS
“SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS” sẽ khởi động với một album chung của các nghệ sĩ SM và kết thúc bằng concert gia đình tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Cụ thể hơn, dự án sẽ bắt đầu bằng một album mùa Đông đặc biệt mang tên “2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS” với sự góp mặt của các nghệ sĩ trực thuộc công ty, dự kiến trình làng vào ngày 27/12 tới. Được biết, đĩa nhạc đầu tiên đã ra mắt cách đây 10 năm. Không chỉ bao gồm loạt ca khúc do những giọng ca hay nhóm nhạc nhà SM thể hiện, sản phẩm hứa hẹn còn mang tới nhiều màn hợp tác bất ngờ giữa một số cái tên mà khán giả chưa từng được thưởng thức trước đó. Hôm nay (10/12), album đã mở pre-order.

 

Ngay sau đó, triển lãm nội dung truyền thông “SMTOWN EXPERIENCE : PLAY @KWANGYA” cũng bắt đầu diễn ra từ ngày 30/12/2021. Sự kiện sẽ trình chiếu loạt nội dung thú vị dưới dạng hình ảnh và video thông qua màn hình LED đặt tại tầng 1 tòa nhà mới của SM Entertaiment ở khu Seongsu, Seoul. 

 

Đặc biệt, concert trực tuyến mang tên “SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @KWANGYA” sẽ được SM Entertainment tổ chức vào đúng ngày 1/1 năm 2022 tới với màn hội ngộ của dàn nghệ sĩ tên tuổi. Bắt đầu từ năm 2008, “SMTOWN LIVE” đều đặn diễn ra và luôn là sự kiện âm nhạc mà người hâm mộ Kpop vô cùng chờ đợi. Trước tình hình dịch bệnh, nội dung buổi hòa nhạc đều được phát sóng hoàn toàn miễn phí trên YouTube, ứng dụng Beyond LIVE hay LG U+ Idol Live để mang lại hy vọng và sự an ủi cho khán giả trên toàn thế giới. 

 

SMTOWN 2022 : SMCU EXPRESS
Các cô gái aespa…
cùng đàn chị Girl ‘Generation…
hay EXO…
… SHINee và nhiều nghệ sĩ khác thuộc gia đình SM Entertainment đều sẽ góp mặt vào dự án “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS”.

Đội hình tham gia vào dự án “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS” đã tiết lộ bao gồm Kangta (H.O.T.), BoA, TVXQ, Super Junior, Girls ’Generation – Oh! GG, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT, aespa… Mặt khác, hình ảnh concept, lịch trình cụ thể cho concert hay thông tin khác về nghệ sĩ, album và triển lãm sẽ đều được thông báo trên các kênh mạng xã hội chính thức của SMTOWN.