Trang chủ Tin tức K-pop SM xác nhận Wendy (Red Velvet) ra mắt solo, fan đặt nghi...

SM xác nhận Wendy (Red Velvet) ra mắt solo, fan đặt nghi vấn về màn comeback của Red Velvet

Anna

Ngay sau khi bình phục, Wendy (Red Velvet) sẽ tiến hành gặp gỡ fan trở lại trên sân khấu nhưng với một tư cách khác. Theo như xác nhận chính thức, cô nàng sẽ sớm ra mắt solo sau hơn 7 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Vào ngày 10/3, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Wendy đang chuẩn bị hoạt động với tư cách là ca sĩ solo lần đầu tiên kể từ khi ra mắt đến nay. Dự kiến sản phẩm âm nhạc mang bản sắc cá nhân của giọng ca chính Red Velvet sẽ phát hành vào tháng Tư năm nay. Dù trước đó, đã có một nhóm nhỏ của Red Velvet gồm 2 thành viên Irene & Seulgi được “trình làng”, nhưng Wendy lại là thành viên khởi động bước đi cá nhân đầu tiên nhất trong nhóm. Trước thông tin này, SM Entertainment cũng cho biết: “Wendy đang thực hiện album solo cho mục tiêu phát hành vào tháng Tư. Mong mọi người hãy quan tâm thật nhiều”.

 

SM xác nhận Wendy (Red Velvet) ra mắt solo, fan đặt nghi vấn về comeback của Red Velvet
SM Entertainment chính thức xác nhận Wendy (Red Velvet) sẽ sớm ra mắt solo vào tháng Tư.

Hiện tại, việc Wendy quay trở lại ca hát luôn là điều người hâm mộ mong đợi nhất dù có là comeback cùng Red Velvet hay ra mắt ca khúc solo. Bên cạnh đó, còn có nhiều dự đoán cho rằng có thể nhóm nhạc nữ 5 thành viên của SM cũng sẽ sớm comeback ngay sau đó.

 

Kể từ khi ra mắt đến nay, Wendy luôn được đánh giá cao về mặt thanh nhạc. Cô nàng sở hữu chất giọng trong trẻo, ấm áp và khả năng trình diễn tinh tế. Đặc biệt, Wendy còn thường xuyên tham gia nhiều dự án OTS nổi tiếng có thể kể đến như “Start-up” , “The King: Eternal Monarch”, “Beauty Inside”, “Hwarang”,… Ngoài ra, không thể không kể đến những lần cô “xoa dịu” đôi tai người hâm mộ bằng vô số các ca khúc ballad nhẹ nhàng hoặc sản phẩm kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ khác. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng và mong chờ vào màn trở lại này của thành viên Red Velvet.

 

MV “Written In The Stars” – John Legend, Wendy (Red Velvet).