Trang chủ Tin tức K-pop SM xác nhận Red Velvet comeback vào tháng Tám với đội hình...

SM xác nhận Red Velvet comeback vào tháng Tám với đội hình 5 thành viên

Anna

Không để người hâm mộ phải bối rối trước thông tin từ truyền thông, SM Entertainment chính thức xác nhận Red Velvet sẽ comeback với đội hình đầy đủ 5 thành viên trong tháng Tám tới.

 

Vào ngày 9/6, các trang truyền thông Hàn Quốc cho biết Red Velvet có dự định quay lại đường đua Kpop vào mùa hè này. Cụ thể, nhóm đang trong quá trình chuẩn bị để có thể comeback vào tháng Tám sắp tới. Đây sẽ là lần đầu tiên cả 5 thành viên cùng nhau bước lên sân khấu trở lại sau hơn 1 năm 6 tháng kể từ ngày phát hành album repackage “The ReVe Festival: Finale”.

 

Thông tin này đang khiến người hâm mộ mừng rỡ hơn bao giờ hết bởi nhóm gần như chưa có cơ hội xuất hiện trong đội hình đầy đủ thành viên sau sự cố chấn thương của Wendy vào cuối năm 2019. Trước thông tin được truyền thông đưa ra, SM Entertainment lên tiếng xác nhận: “Red Velvet đang chuẩn bị cho album mới với mục tiêu comeback trong tháng Tám. Mong mọi người hãy chờ đợi sản phẩm”.  

 

Red Velvet comeback vào tháng Tám với đội hình 5 thành viên
Red Velvet sẽ trở lại vào tháng Tám tới đây với đội hình 5 thành viên.

Từ trước đến nay, Red Velvet luôn được công chúng yêu thích như một nhóm nhạc đại diện cho âm nhạc mùa hè. Từ “Red Flavor”, “Power Up” cho đến “Umpah Umpah”, mỗi lần nhóm nhạc nữ nhà SM comeback vào khoảng thời gian này thì lại đều mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tươi sáng và bầu không khí sôi động bằng các ca khúc của mình. Chính vì vậy, ai ai cũng hy vọng rằng với đợt trở lại vào tháng Tám các cô gái sẽ “làm nên chuyện” cùng một bản hit đầy ấn tượng như những lần trước.

 

Sau lần Wendy gặp tai nạn dẫn đến bị gãy xương chậu và bị thương ở mặt, cổ tay, Red Velvet gần như rơi vào tình trạng tạm dừng vô thời hạn các hoạt động chung. Sau đó, từng thành viên cũng tập trung vào những dự án cá nhân như nhóm nhỏ Red Velvet – Irene & Seulgi, album solo của Joy, Wendy… Sân khấu gần đây nhất có sự góp mặt đầy đủ năm thành viên đó là concert online “SMTOWN Live Culture Humanity” – sự kiện có sự tham gia của toàn bộ nghệ sĩ trực thuộc nhà SM vào ngày 1/1/2021.

 

MV “Psycho” – Red Velvet.