Trang chủ Tin tức K-pop SM xác nhận Max Chang Min (TVXQ!) đang hẹn hò với bạn...

SM xác nhận Max Chang Min (TVXQ!) đang hẹn hò với bạn gái không phải là người nổi tiếng

Anna

Sau khi truyền thông đưa tin Max Chang Min (TVXQ!) đang hẹn hò cùng một cô gái không phải người nổi tiếng, SM đã chính thức đưa ra xác nhận về thông tin này.

 

Vào sáng ngày 30/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên của nhóm TVXQ! là Max Chang Min đang hẹn hò với bạn gái không phải là người trong ngành giải trí. SM Entertainment cũng đã nhanh chóng đưa ra lời xác nhận thông tin này thông qua báo chí. Theo đó, công ty xác nhận rằng anh chàng đang trong quá trình hẹn hò: “Hiện tại cậu ấy đang hẹn hò cùng bạn gái không phải là người nổi tiếng”.

 

SM Entertainment xác nhận Max Chang Min (TVXQ) đang hẹn hò với một cô gái không phải người nổi tiếng.

Theo thông tin trước đó, được biết anh chàng đang hẹn hò cùng một người phụ nữ nhỏ tuổi hơn và không phải người nổi tiếng. Trang này cho biết “Max Chang Min đã thông qua sự giới thiệu của người quen và bắt đầu phát triển tình cảm cùng bạn gái. Chỉ những người thân cận với anh chàng mới biết được chuyện này”. Max Chang Min rất để ý đến việc mối quan hệ bí mật này có gây phiền hà đến bạn gái hay không. Hiện tại, người hâm mộ cũng đang có những động thái tích cực khi biết mối quan hệ của anh chàng với bạn gái.

 

Max Chang Min ra mắt vào năm 2003 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc đình đám TVXQ!. Hiện tại anh chàng đang hoạt động cùng nhóm với thành viên Uknow Yun Ho và nhận được nhiều sự yêu thích của fan cả tại Hàn Quốc lẫn Nhật Bản. Vào tháng 8/2017 vừa qua nam idol đã chính thức xuất ngũ trở về và hoạt động tích cực trong đa dạng các lĩnh vực kể cả ca hát diễn xuất và giải trí.

 

MV “The Chance Of Love” – TVXQ!.