Trang chủ Tin tức K-pop SM tung đồng hồ đến ngược ngày xuất ngũ, fan dự đoán...

SM tung đồng hồ đến ngược ngày xuất ngũ, fan dự đoán SHINee sẽ comeback trong năm nay

Anna

Để các Shawol (fandom của SHINee) có thêm động lực chờ đợi thần tượng trở về, SM đã thực hiện một hệ thống đếm ngược dành riêng cho người hâm mộ. Thông qua trang Twitter chính thức của SHINee, người hâm mộ sẽ có thể biết cụ thể chi tiết còn bao ngày nhóm có thể hoàn tất nghĩa vụ quân sự và quay trở lại.

 

Vào ngày 11/4, SM Entertainment đã gây bất ngờ đến với fan khi thay đổi giao diện trên trang web chính thức của SHINee thành một hệ thống đếm ngược ngày xuất ngũ dành cho ba thành viên là Onew, Key và Minho. Đồng thời trên web cũng hiển thị sẵn hình ảnh đại diện riêng cho Taemin để đồng bộ cùng các thành viên còn lại.

 

Đồng hồ đến ngược được tung ra chờ đón ngày comeback của SHINee.

Trên trang Twitter chính thức SHINee cũng đã chia sẻ link website với dòng trạng thái chú thích rằng “[2020 SHINee’S BACK!] Đồng hồ đến ngược cho D-DAY SHINee tỏa sáng trở lại đã bắt đầu”. Theo như đồng hồ đến ngược thì hiện tại số ngày xuất ngũ dự kiến của từng thành viên lần lượt là Onew với 100 ngày, Key là 179 ngày còn Minho thì còn đến 218 ngày. Các từ khóa (hashtag) như “SHINee tỏa sáng”, “Ngày Shawol mong đợi”, “2020 SHINee sẽ trở lại” càng thêm phần khẳng định cho một kế hoạch comeback sẽ diễn ra trong năm nay khi toàn bộ thành viên đều đã hoàn tất nghĩa vụ quốc gia.

 

Hiện tại thành viên còn lại chưa nhập ngũ của nhóm là Taemin vẫn đang tập trung vào các dự án cá nhân. Album gần đây nhất SHINee phát hành trong đội hình nhóm đó chính là “The Story of Light”, một dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động với tổng cộng 16 ca khúc phát hành vào năm 2018. Sau đó, các thành viên đã lần lượt nhập ngũ trong khoảng thời gian trải dài từ tháng 12/2018 cho đến tháng 4/02019.

 

MV “Good Evening” – SHINee.