Trang chủ Tin tức K-pop SM trong năm 2020: Ra mắt nhóm nữ tân binh sau Red...

SM trong năm 2020: Ra mắt nhóm nữ tân binh sau Red Velvet, NCT có nhiều thay đổi lớn về đội hình hoạt động

Anna

SM Entertainment đã công bố những kế hoạch dành riêng cho các nghệ sĩ trực thuộc công ty trong năm 2020 kéo theo nhiều mong đợi đến từ người hâm mộ.

 

Vào năm 2020, Red Velvet dự kiến sẽ có thể tập trung vào quảng bá ở thị trường quốc tế nhiều hơn thị trường trong nước sau thành công của hit cuối năm “Psycho”. Trong khi đó, NCT sẽ quay trở lại cùng nhiều chiến dịch quảng bá trong và ngoài nước hơn với sự thay đổi đổi hình của NCT Dream khi đa số các thành viên đều đã đến độ tuổi “tốt nghiệp” khỏi nhóm. Có vẻ như năm 2020 sẽ lại là một năm bùng nổ của NCT khi nhiều khả năng một nhóm nhỏ khác sẽ được cho ra mắt.

 

NCT sẽ có thêm nhóm nhỏ mới, đồng thời sự thay đổi thành viên của NCT Dream là một điều đáng mong đợi trong năm 2020.

Năm nay cũng là năm mà hai thành viên của SHINee là Minho và Onew chính thức xuất ngũ. Cả hai cùng thành viên còn lại hiện tại là Taemin sẽ có thêm nhiều dự án solo đặc biệt khác nhau. Tiếp theo, nhóm nhạc kì cựu Super Junior sẽ sớm quay trở lại vào cuối tháng Một với một album tái bản của mini album mới nhất “Time_Slip”. Trong khi nhóm nhạc EXO đang lên kế hoạch thực hiện thêm nhiều buổi biểu diễn concert thì SNSD sẽ gần như tập trung vào đa dạng các hoạt động cá nhân.

Sau khi Minho và Onew xuất ngũ, dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án solo khác nhau sẽ được mở ra.

Đặc biệt được chú ý nhiều nhất trong toàn bộ các kế hoạch của SM Entertainment chính là việc cho ra mắt nhóm nữ mới vào năm sau. Dù chưa biết chính xác thời điểm nhưng công chúng đang kì vọng rất nhiều vào dự án này vì đây là lần đầu tiên sau 6 năm kể từ khi Red Velvet xuất hiện thì SM mới tiếp tục công bố một nhóm nữ mới. Tất cả người hâm mộ đều đang hiếu kì chờ đợi và dự đoán về phong cách cũng như âm nhạc mà nhóm nhạc nữ mới này sẽ theo đuổi.