Trang chủ Tin tức K-pop SM thực hiện thêm dự án NCT Ả Rập Xê Út và...

SM thực hiện thêm dự án NCT Ả Rập Xê Út và NCT Singapore

Ánh Sáng

Với kế hoạch ra mắt các nhóm nhỏ thuộc mô hình phát triển không giới hạn của NCT khiến khán giả đặt ra câu hỏi rằng, không biết công ty đang tạo dựng nhóm mới hay thành lập thêm chi nhánh công ty. 

 

Theo hãng thông tấn Mỹ CNBC đưa tin vào ngày 1/12, SM Entertainment có kế hoạch phát triển tại nhiều quốc gia khác nhau không chỉ ở khu vực Đông Nam Á mà còn lan rộng đến Trung Đông. Dự kiến, SM sẽ thành lập trụ sở tại Singapore như một bước tiến trong dự án mở rộng này. Người sáng lập Lee Soo Man cho biết họ sẽ tiến hành tuyển dụng và đào tạo nhân tài thông qua hệ thống “Công nghệ văn hóa” do ông phát triển. Theo đó, rất có khả năng một dự án với tên gọi NCT Singapore cũng sẽ được thực hiện trong thời gian tới. 

 

Liệu khán giả sẽ nhớ được hết tên khi một loạt các nhóm như NCT Singapore, NCT Saudi, NCT Hollywood sắp được ra mắt?
Hai thành viên người Nhật Yuta và Shotaro trong dự án NCT Tokyo. 

Không dừng lại ở đó, công ty cũng công bố sự xuất hiện của các nhóm nhỏ mới nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô của NCT bên cạnh thông tin comeback của SuperM – vốn có sự tham gia của 4 thành viên Taeyong, Mark, Lucas và Ten. Nếu thông tin về NCT Tokyo không còn quá mới mẻ khi đã được hé lộ vào tháng Năm vừa qua cùng sự góp mặt của hai thành viên người Nhật Yuta và Shotaro, thì dự án ra mắt của NCT Saudi khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Dẫu chưa có quá nhiều thông tin về mô hình cũng như cách thức hoạt động, thế nhưng có vẻ như “ông lớn” SM thật sự sẽ thành lập một nhóm hoạt động tại Ả Rập Xê Út. 

 

Trước đó, truyền thông từng đưa tin về màn bắt tay giữa SM Entertainment và MGM Worldwide Television cùng nhau sản xuất một chương trình thử giọng tuyển chọn tại Mỹ nhằm tạo nên một phiên bản NCT Hollywood hoạt động trên thị trường âm nhạc toàn cầu bao gồm cả quốc gia này. Đội hình sẽ có các thành viên nam người Mỹ từ 13 đến 25 tuổi và được cho là không giống với bất kì một unit nào trước đây của NCT. Với kế hoạch tạo dựng các nhóm nhạc tại nhiều quốc gia khác nhau, sự đa dạng và mới mẻ chắc hẳn sẽ khiến các khán giả yêu nhạc Kpop không khỏi mong đợi, bên cạnh đó là sự thách thức với những ai yêu mến mô hình này bởi có lẽ sẽ tốn khá nhiều thời gian để ghi nhớ thông tin về các thành viên nhóm.