Trang chủ Tin tức K-pop SM thành lập nhóm nhạc nam super debut, quyết tâm một lần...

SM thành lập nhóm nhạc nam super debut, quyết tâm một lần “chơi lớn” xem fan có trầm trồ

Anna

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ có lúc tất cả các nhóm nhạc nam của SM Entertainment tập hợp lại và trở thành một nhóm không? Không cần phải suy diễn nữa đâu, chuyện đó đã trở thành sự thật rồi đây.

 

Theo như những nhân vật phụ trách mảng quan hệ công chúng và truyền thông của SM Entertainment trong giới giải trí khẳng định thì SM đang thật sự sở hữu một kế hoạch táo bạo tạo nên một nhóm nhạc nam siêu cấp đặc biệt. Được biết, mảnh ghép để tạo nên nhóm nhạc này sẽ đến từ các thành viên thuộc diện xuất sắc nhất trong tất cả các nhóm nhạc nam hiện tại đang đại diện cho SM Town bao gồm SHinee, EXO, NCT và WayV. Nguồn thông tin cho hay, nhóm nhạc nam đặc biệt này sẽ chính thức “xuất quân” vào nửa cuối năm nay. Ngay từ khi tin tức bị rò ri đã đẩy người hâm mộ đến với trạng thái vô cùng bất ngờ nhưng sau đó chính là sự phấn khích dành cho nhóm nhạc vô cùng đặc biệt này.

 

Tae Min (Shinee), Baek Hyun, Kai (EXO), Mark Taeyong (NCT) và Lucas, Ten nằm trong unit Trung Quốc WayV của NCT tham gia vào nhóm nhạc nam đặc biệt này.

Các thành viên được nhắm đến cho nhóm nhạc nam siêu “khủng” này gồm có Tae Min (Shinee), Baek Hyun, Kai (EXO), Mark Taeyong (NCT) và cuối cùng là Lucas, Ten nằm trong unit Trung Quốc WayV của NCT.  Đây được xem như là một cách hoạt động khác tương tự với các hoạt động cá nhân hoặc là “đá chéo sân” sang diễn xuất. Các thành viên tuy ra mắt trong nhóm này nhưng sẽ vẫn sẽ đặt ưu tiên hoạt động ở nhóm chính thức lên hàng đầu. SM Entertainment cũng cho biết rằng hiện tại họ đang bận rộn trong quá trình thực hiện teaser cho sự “tái ra mắt” sắp tới đây. Không lâu nữa, phương hướng hoạt động của nhóm nhạc đặc biệt này cũng sẽ chính thức được công bố vào ngày 8/8.

 

Khá nhiều người hâm mộ nghi ngại rằng dự án này của SM chỉ là những hoạt động một lần đơn thuần nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Sau khi ra mắt, nhóm sẽ có khả năng comeback nhiều lần và có thêm nhiều hoạt động bên lề như một nhóm nhạc thực thụ. Việc SM Entertainment quyết tâm “chơi lớn” lập nên một nhóm nhạc với sự góp mặt của những thành viên xuất sắc nổi tiếng của công ty cũng tạo nên nhiều sự bàn luận sôi nổi. Thông qua lần “chơi lớn” này, có vẻ như SM Entertainment đang thật sự muốn tạo nên xu hướng trong nền văn hóa đại chúng và dẫn đầu nền công nghiệp idol trong nước với một nhóm nhạc nam siêu cấp với màu sắc và phong cách SM đầy khác biệt.

 

SM thật sự đã từng có lúc dẫn đầu làn sóng Hallyu lẫn nền văn hóa đại chúng Hàn Quốc với sự đầu tư trong ngành công nghiệp idol với các nhóm nhạc thần tượng nổi danh tiêu biểu như huyền thoại H.O.T cho đến Shinhwa, DBSK, Super Junior, EXO, NCT… Và cũng chính SM là công ty đầu tiên đi tiên phong trong chuyện thực hiện bài bản cách xây dựng một nhóm nhạc với các thành viên được mở rộng không ngừng và hoạt động trên nhiều khu vực như NCT. Hiện tại NCT đang nhận được rất nhiều sự yêu thích ở trong nước lẫn ngoài nước và nắm giữ vị thế như một nhóm nhạc thế hệ mới của làn sóng K-Pop. Lần này với tinh thần thử thách chính mình, SM Entertainment có vẻ sẽ thật sự phát huy hết sức lực để tạo nên tiếng vang lớn dành cho nhóm nhạc nam mà “toàn bộ các thành viên là center” này đây.