Trang chủ Tin tức SM sẽ có phần thưởng “siêu to khổng lồ” dành cho người...

SM sẽ có phần thưởng “siêu to khổng lồ” dành cho người hâm mộ nếu giới thiệu thực tập sinh tài năng cho công ty

Anna

Là một trong những ông lớn của Kpop, có vẻ như SM Entertainment đang đi tiên phong trong công cuộc tuyển chọn thực tập sinh. Bằng chứng là mới đây, SM đã đưa ra hình thức chiêu mộ nhân tài “có 1-0-2” thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

 

Có rất nhiều thực tập sinh mong muốn gia nhập vào SM Entertainment – ngôi nhà chung của các ngôi sao lớn Kpop như EXO, SNSD hay NCT. Mong ước này sẽ dễ dàng hơn với cách thức tuyển dụng mới sau đây của SM.

 

Vào ngày 5/3, SM Entertainment bất ngờ đăng tải những bức ảnh có thông tin về đợt tuyển dụng mới lên tài khoản Instagram chính thức. Bức ảnh đầu tiên cho thấy cụm từ “Tag SM” được lặp lại nhiều lần và tên tài khoản “smcasting_official” đã kích thích sự tò mò của người hâm mộ. Theo đó, SM cho biết đây là cách thức tham gia kì tuyển sinh dành cho những ai mong muốn hoặc biết đến người có mong muốn vào SM.

 

“Tag SM” và thông tin về cách tuyển thực tập sinh kiểu mới.

Cụ thể, nếu bạn cảm thấy bất cứ bạn bè hoặc người thân quen có tiềm năng và mong muốn được vào SM, hãy tag tài khoản “smcasting_official” vào video hoặc hình ảnh của người đó. Sau đó nhân viên của SM sẽ dựa vào tư liệu từ các bạn cung cấp để tìm ra những tài năng cho tân binh tiếp theo.

 

Nếu như người được giới thiệu trở thành thực tập sinh, bạn sẽ nhận được album chữ kí và set quà năm mới của SM. Còn nếu như người đó có thể kí được hợp đồng độc quyền, bạn sẽ được mời cả nguyên một xe tải đồ ăn “siêu to khổng lồ” đến tận ngay cổng trường. Điều này khiến người hâm mộ trở nên hào hứng và thay nhau bày tỏ quan điểm về sự kiện thú vị này.