Trang chủ Tin tức K-pop SM ra mắt nhóm nữ 8 thành viên, có một gương mặt...

SM ra mắt nhóm nữ 8 thành viên, có một gương mặt quen thuộc với fan Kpop?

Ánh Sáng

Tính đến hiện tại đã 2 năm kể từ khi aespa ra mắt, cộng hưởng với sự lần lượt rời đi của các thành viên Girls’ Generation, có vẻ như SM Entertainment đang rục rịch chuẩn bị thông báo những gương mặt mới toanh đến công chúng thông qua một nhóm nữ mới?

 

Vào ngày 15/11 vừa qua, tài khoản Instagram chính thức của trung tâm huấn luyện thực tập sinh SM Entertainment đã đăng tải những tấm ảnh được cho là những gương mặt trainee mới nhất của công ty. Theo như hình ảnh được đăng tải, có vẻ như một nhóm các cô gái đã có chuyến tham quan đến những địa điểm khác nhau, tuy nhiên gương mặt của họ được khéo léo giấu đi, chỉ ẩn hiện qua những góc chụp đằng sau hoặc ngược sáng.

 

Liệu nhóm nữ mới của SM sẽ có 8 thành viên?
Thông qua hình ảnh đăng tải, công chúng dự đoán rằng nhóm nữ mới của SM sẽ có 8 thành viên.

Đặc biệt một tấm ảnh chụp lại bóng của 8 cô gái xếp thành một hàng đã khiến khán giả không khỏi đặt ra giả thuyết phải chăng SM đang thả “hint” về sự ra mắt của một nhóm nhạc nữ mới. Bởi cho đến thời điểm hiện tại ngoài Girls’ Generation, “ông lớn” này chỉ sở hữu hai nhóm nữ duy nhất là aespa và Red Velvet. Theo đó, danh tính của các tân binh nào sẽ sớm được ra mắt cũng là đề tài được nhiều người chú ý đến. Đặc biệt, tiềm năng nhất phải kể đến Na Haeun – cô bé sinh năm 2009 từng ghi dấu ấn tượng với những màn vũ đạo điêu luyện của các thần tượng Kpop cũng như xuất hiện trên sân khấu Melon Music Award vào năm 2018. 

 

Trước đó vào tháng Tư, SM Entertainment xác nhận rằng Na Haeun sẽ gia nhập công ty sau khi ký hợp đồng độc quyền, cô thậm chí còn xuất hiện trong một số video của SM và gây bất ngờ bởi vẻ ngoài đầy trưởng thành, xinh đẹp. Hiện tại, Na Haeun chỉ mới 13 tuổi nên nhiều người tin rằng các thực tập sinh khác cũng sẽ ở độ tuổi tương tự.