Trang chủ Tin tức K-pop SM “phủi bụi” dự án SMRookies và đây là thông tin về...

SM “phủi bụi” dự án SMRookies và đây là thông tin về 3 thực tập sinh mới

Mai Phương

Sau gần 4 năm đóng băng, SM đã “phủi bụi” các tài khoản chính thức của dự án SMRookies để thông báo 3 gương mặt mới toanh đến công chúng.

 

SMRookies là dự án giới thiệu các thực tập sinh tiềm năng của SM Entertainment trước khi chính thức ra mắt. Rất nhiều trainee đã được công chúng biết đến qua dự án này bao gồm cả những gương mặt về sau trở thành thành viên của Red Velvet, NCT và aespa. Các tài khoản của dự án này đã “im hơi lặng tiếng” từ cuối năm 2018 sau khi trình làng Hendery, Yangyang, Xiaojun, cả 3 sau đó được thêm vào đội hình NCT. Mới đây, SMRookies đã bất ngờ trở lại khi đăng tải về ba thực tập sinh mới cùng loạt ảnh chụp cho tạp chí WWD Korea.

 

Ba thực tập sinh mới từ SM Entertainment lần lượt là Seunghan, Eunseok, Shohei.

Các trainee mới từ nhà SM được công bố lần này là Eunseok, Shohei, Seunghan. Theo các hashtag trên tài khoản Twitter SMRookies, được biết Shohei đến từ Nhật Bản và hai thành viên còn lại là người Hàn Quốc. Chia sẻ với truyền thông Hàn, SM Entertainment đã tiết lộ một vài thông tin đầu tiên về những gương mặt mới của mình: Seunghan (sinh năm 2003) có khả năng vũ đạo và giọng hát tuyệt vời, Eunsuk (sinh năm 2001) là tân binh với chiều cao và ngoại hình cuốn hút. Ngoài ra, Shohei quốc tịch Nhật Bản (sinh năm 1996) còn có khả năng đọc rap và DJ khá tốt”.

 

Eunseok và Seunghan đã từng được bắt gặp trong những bức ảnh do fan chụp trước đây.

Eunseok và Seunghan được cho là đã xuất hiện trong những bức ảnh chụp các thực tập sinh SM khi tham dự concert, sự kiện của các nghệ sĩ trong công ty. Riêng về Shohei, người hâm mộ phát hiện anh chàng từng là trainee của công ty giải trí nổi tiếng Avex của Nhật Bản. Ngoài ra, Shohei còn là thành viên đảm nhận vị trí rap và nhảy của BxB nhưng nhóm đã tan rã vào 2018. Một số nguồn tin cho biết anh từng làm việc bán thời gian tại chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s trước khi trở thành thực tập sinh.

 

Dẫu nhận về một số ý kiến trái chiều vì làm thực tập sinh ở tuổi 26, Shohei vẫn được nhiều fan ủng hộ và nể phục vì nỗ lực không ngừng theo đuổi ước mơ.

Với động thái mới cho dự án SMRookies, người hâm mộ đang bày tỏ sự tò mò và hứng thú về kế hoạch tương lai mà SM sẽ dành cho những thực tập sinh này. Nhiều người suy đoán cả 3 sẽ được thêm vào unit hoạt động tại Nhật của NCT – NCT Tokyo, số khác thì cho rằng họ sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nam mới. Vừa qua, SM cũng vừa đăng tải video giới thiệu Seunghan, Eunseok, Shohei trên các trang chính thức của SMRookies cũng như kênh YouTube công ty.