Trang chủ Tin tức K-pop SM khởi kiện cá nhân tung tin Suho (EXO) mượn 300 đôi...

SM khởi kiện cá nhân tung tin Suho (EXO) mượn 300 đôi giày hiệu không trả

Ánh Sáng

Hiện tại, bài đăng tố cáo này đã bị xóa. 

 

Thông tin về một thần tượng hỏi mượn rồi “cầm luôn” hơn 300 trăm đôi giày hiệu bất ngờ được đăng tải vừa qua (23/2) đã khiến nhiều người hâm mộ Kpop vô cùng sửng sốt. Cụ thể thông qua Instagram cá nhân, stylist (tạm gọi là A) đã lên tiếng tố cáo một idol có tiếng đã lấy hơn 300 đôi giày mà mình sở hữu từ các thương hiệu xa xỉ nhưng không hề trả lại. Mở đầu bài đăng, A tức giận cho biết: “Cậu liệu mà trả tôi từng đôi một đi nhé. Sao lại không đưa lại nhỉ? Tự mua bằng tiền của cậu đi chứ. Lúc nào cũng muốn mấy thứ đẹp đẽ nhưng cậu lại chẳng biết điều gì cả. Lo mà trả tôi đi trước khi tôi phanh phui danh tính của cậu”. 

 

Nhiều nghi vấn cho rằng Suho (EXO) là nhân vật được đề cập trong bài tố của stylist.

Theo tiết lộ của A, nam thần tượng này đã mượn hàng trăm đôi giày của mình nhưng lại nhất quyết không hoàn trả dù đã hứa hẹn từ 6 tháng trước. Stylist cũng cáo buộc anh luôn xây dựng hình tượng giàu có và tỏ ra giả tạo trước mặt công chúng. Nhiều người đã nhanh chóng liên kết những thông tin lại với nhau và đặt nghi vấn thần tượng được nhắc đến trong bài chính là Suho (EXO). Được biết, giọng ca “Grey Suit” từng chia sẻ về niềm đam mê sưu tầm giày hiệu của mình thông qua một chương trình vào năm 2020 và đang sở hữu đến 500 đôi giày từ một thương hiệu mà anh yêu thích. 

 

Mới đây vào ngày 24/2, SM Entertainment đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trưởng nhóm EXO là nhân vật được đề cập trong bài đăng gây tranh cãi. Đại diện công ty chia sẻ: “Thông tin hiện đang lan truyền trực tuyến có liên quan đến Suho là điều vô căn cứ và sai sự thật. Suho hoàn toàn không liên quan đến những cáo buộc này”. Đồng thời, SM cho biết đã bắt đầu cho việc khởi kiện đối với những cá nhân truyền bá nội dung với mục đích ác ý, cũng như sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các tài khoản lan truyền tin đồn vô căn cứ.