Trang chủ Tin tức K-pop SM kết hợp UNICEF phát hành MV “This Is Your Day” có...

SM kết hợp UNICEF phát hành MV “This Is Your Day” có hình ảnh đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

Anna

Ca khúc “This Is Your Day” được trình bày bởi các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment là sản phẩm mở đầu cho sự án âm nhạc “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” vừa được công bố mới đây. Được biết, đây là một ca khúc đánh dấu sự đồng hành của SM cùng UNICEF.

 

Vào 6 giờ ngày 20/11, trên kênh YouTube chính thức của SM Entertainment là SMTOWN đã chính thức cho ra mắt MV “This Is Your Day”. Được biết, ca khúc này được phát hành nhân dịp ngày trẻ em quốc tế, cũng như để kỉ niệm 30 năm thành lập Công ước về Quyền trẻ em (CRC). “This Is Your Day” được trình bày bởi các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment và cũng là một sản phẩm âm nhạc nằm trong dự án gây quỹ vì trẻ em “for every child” kết hợp cùng UNICEF. Các hình ảnh sử dụng trong MV “This is Your Day” chính là những chuyến đi từ thiện giúp đỡ các ngôi trường tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng của các nghệ sĩ SM Entertainment cùng với Si Won.

 

MV “This Is Your Day” – SMTOWN.

 

“This Is Your Day” là một ca khúc thuộc thể loại pop ballad cơ bản với âm hưởng của nhạc cụ piano mang theo bầu không khí rạng rỡ. Đúng với chủ đề dành cho trẻ em, ca từ chứa đựng tấm lòng mong muốn cùng chung tay bảo vệ tương lai tươi sáng và ước nguyện cho toàn bộ các trẻ em trên thế giới. Các nghệ sĩ SM Entertainment tham gia vào trình bày ca khúc này có thể kể đến như BoA, J-Min, Si Won (Super Junior), Sunny(SNSD), Tae Min (SHINee), Suho(EXO), Wendy (Red Velvet) và cuối cùng là Do Young (NCT).

 

Hình ảnh Si Won (Super Junior) và Jae Min (NCT Dream) trong một chuyến đi đến Việt Nam được đưa vào Mv “This Is Your Day”.

Sự kết hợp lần này của SM và UNICEF chính là ý tưởng được đưa ra bởi anh chàng Si Won – đại sứ đầu tiên của UNICEF Đông Á-Thái Bình Dương tại Hàn Quốc. Toàn bộ lợi nhuận thu về từ “This Is Your Day” sẽ được dùng để hỗ trợ chiến dịch “SMile for U” hỗ trợ giáo dục âm nhạc cho trẻ em tại khu vực Việt Nam và những nơi cần thiết.