SM Entertainment tung trailer khởi động dự án âm nhạc mùa đông “STATION X 4 LOVEs for Winter”

Anna

Vừa qua, SM đã tung ra teaser đầu tiên cho dự án âm nhạc “STATION X”, một phiên bản mới hơn của “STATION” trước đây. Khởi động “STATION X” là “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)”.

 

Trước đây, “STATION” là một dự án SM Entertainment thành lập ra để tập trung vào các sản phẩm nhạc số, để các nghệ sĩ trong công ty thỏa sức thể hiện các màu sắc âm nhạc khác nhau. Đến với “STATION X”, chữ “X” mang ý nghĩa thể hiện sự kết hợp. Thông qua đó, SM Entertainment muốn mang đến âm nhạc đa dạng hơn qua yếu tố hợp tác giữa các nghệ sĩ với nhau. Chính vì thế, sự kì vọng của người hâm mộ vào dự án âm nhạc sắp khởi động này càng cao hơn.

 

“STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” Video Trailer.

 

Khác với “STATION”, “STATION X” sẽ phát hành định kì theo từng dự án được thực hiện qua mỗi mùa trong năm. Các dự án đa dạng sẽ được triển khai và mang đến cho người hâm mộ niềm vui cùng nhiều sự thú vị với màu sắc vô cùng khác biệt. Đồng thời thông qua mỗi đợt dự án, công chúng có thể cảm nhận được các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời được nhiều nghệ sĩ hợp tác thực hiện dưới cùng một chủ đề.

 

Bầu không khí mùa đông được thể hiện trong trailer.

 

Dự án âm nhạc đầu tiên của “STATION X” là “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” dành riêng cho mùa đông. SM Entertainment sẽ phát hành 4 ca khúc liên tiếp nhau trong chủ đề “mùa đông” và “tình yêu” bắt đầu vào ngày 20/11. Đồng thời trong ngày 15/11 vừa qua, trên trang chủ chính thức của SM là SMTOWN, trailer video đầu tiên của dự án cũng đã được phát hành.

 

Chỉ với vài phút, sự xuất hiện của Jae Hyun khiến khán giả đoán được nghệ sĩ đầu tiên khởi động cho “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” chính là NCT U. Thông qua đó, fan cũng có thể cảm nhận được bầu không khí mùa đông trong những ca khúc mà các nghệ sĩ nhà SM sẽ trình làng đến công chúng. Đồng thời, những hình ảnh liên quan đến dự án này của Jae Hyun cũng được ra mắt làm fan càng thêm tò mò về ca khúc.

 

Một số hình ảnh của Jae Hyun được SM công bố:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sm-entertainment-tung-trailer-khoi-dong-du-an-am-nhac-mua-dong-station-x-4-loves-for-winter/