Trang chủ Tin tức K-pop SM Entertainment phát triển nền tảng concert online trả phí đầu tiên...

SM Entertainment phát triển nền tảng concert online trả phí đầu tiên tại Hàn Quốc, idol mở màn là SuperM và NCT

Anna

Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ trong mùa dịch COVID-19, SM Entertainment tranh thủ tạo ra những nền tảng trải nghiệm mới chưa từng có trước đây. Đừng lo lắng vì không thể tham được concert của thần tượng, vì SM sẽ “ship” mọi thứ đến tận nhà bạn, không ngoại trừ những màn trình diễn live đỉnh cao.

 

Được biết, SM Entertainment đã kết hợp cùng Naver để tạo ra một nền tảng phát sóng concert trực tuyến mang tên “Beyond LIVE”. Đây là bước phát triển lớn về mặt công nghệ khi có sự kết hợp nền tảng phát triển nội dung của SM Entertainment và kinh nghiệm vận hành nền tảng toàn cầu cũng như kĩ thuật phát sóng của Naver. Thông qua đó có thể mang đến những buổi trình diễn thực thụ, phù hợp với hình thức online chứ không chỉ là phát sóng trực tuyến đơn thuần. Đây sẽ là một hình thức dẫn đầu trong văn hóa concert trực tuyến với các hình thức giao lưu giữa fan và thần tương được tối ưu hóa như: Ngôi sao và người xem có thể bình luận trực tuyến cùng nhau, lightstick kỹ thuật số…

SM Entertainment đã kết hợp cùng Naver để tạo ra một nền tảng phát sóng dành riêng cho concert trực tuyến mang tên “Beyond LIVE”. Mở đầu chính là SuperM và các nhóm nhỏ của NCT.

Vừa qua, teaser quảng bá cho sự kiện này cũng đã được công bố. Những ngôi sao đầu tiên “mở màn” cho sự kiện này đó chính là SuperM và các nhóm nhỏ của NCT. Theo như thông báo chính thức, concert “SuperM – Beyond the Future” sẽ chính thức được phát sóng vào 3 giờ chiều (địa phương) ngày 26/4. Các concert nối tiếp theo sau đó chính là WayV (3/5), NCT Dream (10/5) và cuối cùng là NCT 127 (17/5).

 

Video quảng bá cho “Beyond LIVE”.

 

Được biết, đây là một buổi concert mới hoàn toàn chưa từng được phát hành trước đây. Với giá “vé” là 33 nghìn won (tương đương 660.000 VND), người xem sẽ có thể được thưởng thức trọn vẹn nhưng màn trình diễn và trải nghiệm mọi thứ như một concert thực thụ, trừ việc ở nhà. Ngoài ra còn có thêm phụ đề và dịch vụ phát sóng lại cũng như các sản phẩm được bán theo set bao gồm vé AR của từng thành viên và lighstick của nghệ sĩ với giá ưu đãi. Trong tương lai, “Beyond LIVE” không chỉ là sân chơi dành riêng cho các nghệ sĩ SM mà còn có thể có sự xuất hiện của những nghệ sĩ Hàn Quốc lẫn quốc tế khác kể cả có sau khi dịch COVID-19 qua đi.

 

MV ” Jopping” – SuperM.