Trang chủ Tin tức K-pop SM Entertainment đưa ra phát biểu chính thức về vụ việc bắt...

SM Entertainment đưa ra phát biểu chính thức về vụ việc bắt nạt bạn học của Tae Yong (NCT)

Anna

Tae Yong (NCT) đã gặp phải những liên quan đến cáo buộc về nhân cách trong quá khứ và SM Entertainment cuối cùng cũng phải đưa ra phát biểu chính thức về sự việc này. Đồng thời, công ty cũng cho biết Tae Yong sẽ tự mình kiểm điểm về những lỗi lầm trong quá khứ.

 

Dạo gần đây, một trang truyền thông Hàn Quốc đã bất ngờ đưa tin về sự việc xảy ra trong quá khứ của anh chàng Tae Yong (NCT). Cụ thể, có người đã từng bị Tae Yong bắt nạt vào thời điểm còn là học sinh cấp hai. Tuy anh chàng không cầm đầu nhóm học sinh nghịch ngợm nhưng cũng đã tham gia vào vụ việc. Không dừng lại ở đó, một cựu thực tập sinh cũng tranh thủ nói về nhân cách của nam idol này đã có những cư xử không hay vào thời điểm xảy ra sự việc.

 

Tae Yong (NCT) phải lên tiếng xin lỗi vì những hành động nông nổi trong quá khứ.

Chính vì những gì truyền thông đưa ra, SM Entertainment sau một thời gian kiểm chứng đã đưa ra lời giải đáp. Đầu tiên, công ty xác nhận rằng Tae Yong không hề có bất kì bằng chứng xấu nào về sự kỉ luật trong hồ sơ của trường và cũng không có chuyện bố mẹ anh chàng phải lên nói chuyện với các giáo viên của nhà trường. Công ty chủ quản cũng thay mặt Tae Yong gửi lời xin lỗi đến những người bị tổn thương trong thông báo và cho biết anh chàng sẽ tự kiểm điểm và sống tốt trong tương lai.

 

Toàn bộ phát biểu của SM Entertainment:

 

“Liên quan đến các thông tin dạo gần đây của Tae Yong, vì đây là sự việc đã xảy ra vào năm 2009 tức là 10 năm về trước, chúng tôi với vai trò là công ty quản lý đã nhờ gia đình Tae Yong xác nhận các tài liệu và những ghi chép trong trường cấp hai của cậu ấy để làm rõ tính chính xác của sự việc. Thông qua kết quả kiểm tra, trong ghi chép của nhà trường không có bất kì ghi nhận nào về việc vi phạm kỉ luật hoặc sự đề cập nào liên quan đến các bài báo được đưa ra. Ngoài ra, cũng không có chuyện bố mẹ cậu ấy phải lên gặp mặt giáo viên để giải quyết về các vấn đề liên quan trong quá khứ.

 

Tae Yong cảm thấy vô cùng hối hận về những hành động vô ý thức của mình và những lời nói gây tổn thương đến người khác trong suốt thời gian học cấp hai trước khi cậu ấy ước mơ trở thành ca sĩ. Tae Yong cũng nói rằng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả nhưng ai đã phải chịu những tổn thương được gây ra bởi cậu ấy trong khoảng thời gian thực tập, trước khi ra mắt và cả ngay sau khi debut. Hiện tại Tae Yong vẫn luôn đối mặt với việc tự kiểm điểm và sẽ cố gắng chăm chỉ hết mình trong công việc cũng như mọi thứ.

 

Một lần nữa Tae Yong xin được tự kiểm điểm sâu sắc vì đã gây ra nhiều lo lắng cho mọi người về những vấn đề trong quá khứ khi còn trẻ tuổi. Cậu ấy sẽ sống có trách nhiệm và nghiêm túc hơn trong tương lai”.