Trang chủ Tin tức K-pop SM Entertainment cho biết không có lập trường chính thức về bê...

SM Entertainment cho biết không có lập trường chính thức về bê bối đời tư của Chanyeol (EXO)

Anna

Sau nửa ngày giữ im lặng, SM Entertainment cuối cùng cũng đã đưa ra thông báo chính thức về bài đăng của một người tự xưng là bạn gái cũ của thành viên Chanyeol nhóm EXO.

 

Sáng ngày 29/10, cộng động người hâm mộ K-pop đã “dậy sóng” trước câu chuyện của một người tự xưng là bạn gái cũ từng hẹn hò ba năm với Chanyeol (EXO). Theo đó, cô gái khẳng định nam thần tượng đã ngoại tình với hơn 10 người khác khi cả hai vẫn còn trong mối quan hệ yêu đương. Ngoài ra, các cáo buộc khác liên quan đến việc chửi rủa thành viên cùng nhóm cũng được đưa ra trong bài đăng này. Để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Chanyeol, cô gái còn kèm theo những hình ảnh chụp chung khi cả hai còn hẹn hò. Không những thế, cô cho biết hiện vẫn đang giữ tập tin ghi âm để xác minh cho câu chuyện của mình.

 

SM Entertainment không có lập trường chính thức về bài đăng tố cáo đời tư bê bối của Chanyeol (EXO).

Trước những cáo buộc này, các fan của EXO cũng vô cùng lo lắng và mong muốn chân tướng sự việc sớm được làm rõ. Vào buổi trưa cùng ngày, SM Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc. Cụ thể, công ty chủ quản của nam thần tượng cho biết: “Chúng tôi không có lập trường chính thức về bài đăng đó”. Thông báo này mang ý nghĩa rằng công ty sẽ không có bất kì lời bình luận nào về đời tư của nghệ sĩ, đồng thời cũng không gián tiếp khẳng định hay phủ định vấn đề.

 

Các hình ảnh được đăng kèm bài đăng cáo buộc từ bạn gái cũ của Chanyeol (EXO).

Sau một buổi sáng, các fan vẫn còn trong trạng thái hoang mang trước câu chuyện mà mình vừa được đọc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong Chanyeol có thể nhanh chóng đưa ra lời giải thích thỏa đáng nhất thông qua các trang mạng xã hội cá nhân. Hiện tại, anh chàng vẫn chưa có bất kì động thái nào sau khi các cáo buộc trên được đưa ra.