Trang chủ Tin tức K-pop SM Entertainment “bành trướng”, kết hợp với MGM Television thành lập nhóm...

SM Entertainment “bành trướng”, kết hợp với MGM Television thành lập nhóm nhỏ NCT trên đất Mỹ

Anna

Tiếp tục kế hoạch, SM Entertainment quyết định liên kết cùng MGM Television để cho ra mắt nhóm nhỏ NCT tại Mỹ.

 

Vào ngày 6/5, truyền thông đưa tin SM Entertainment và MGM Worldwide Television Group sẽ bắt tay với nhau để thực hiện một chương trình tuyển chọn idol Kpop trên đất Mỹ. Mục tiêu cuối cùng của chương trình này là tạo nên một nhóm Kpop nhưng sẽ tập trung quảng bá hoàn toàn tại thị trường Mỹ. Đây được xem là quyết định khá táo bạo từ phía “ông lớn” này trong chuỗi kế hoạch phủ sóng Kpop trên bản đồ thế giới.

 

SM Entertainment và MGM Television cùng "bắt tay" tạo ra NCT đất Mỹ
SM Entertainment và MGM Television sẽ kết hợp tạo ra unit NCT tại Mỹ.

Đây có thể là nhóm nhạc nam và cũng sẽ trở thành unit của NCT. Như đã biết NCT hiện tại đang hoạt động theo cơ chế không giới hạn số thành viên được thêm vào theo thời gian, đồng thời chia nhỏ thành các unit khác nhau để hoạt động theo concept trong nước lẫn quốc tế. Hiện tại, tổng số thành viên NCT đang dừng lại ở công số 23 và có tổng cộng các nhóm nhỏ như: NCT 127, NCT U, NCT DREAM Và WayV.

 

SM Entertainment và MGM Television cùng "bắt tay" tạo ra NCT đất Mỹ
Đôi hình NCT đầy đủ hiện tại với 23 thành viên.

Tên gọi dự kiến được đặt cho nhóm mới thành lập từ chương trình là NCT-Hollywood, cùng với đó đội hình sẽ tuyển chọn các thành viên ở độ tuổi từ 13 đến 25. Thí sinh tham dự phải tranh tài ở các hạng mục nhảy, hát và phong cách theo kiểu training tập thể thường thấy ở những chương trình truyền hình tại Hàn Quốc. Những thành viên NCT cũng có thể xuất hiện với tư cách là ban giám khảo và cố vấn trong chương trình.

 

Phát biều về dự án kết hợp này, chủ tịch MGM Television cho biết: “Đây chính xác là chương trình sáng tạo mà MGM cam kết tạo ra trên quy mô toàn cầu. Kpop hiện tại còn hơn cả một thể loại nhạc. Đó là một hiện tượng văn hóa và chúng tôi vô cùng phấn khích khi có thể bắt tay cùng Lee Soo Man của SM để mang Kpop đến Mỹ”.