SM dự kiến cho ra mắt nhóm nữ mới tiếp bước Red Velvet vào tháng Bảy năm nay?

Anna

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc cho biết SM sẽ sớm cho ra mắt một nhóm nữ tân binh trong năm nay, cụ thể là vào tháng Bảy. Nếu đúng như vậy thì đây là nhóm nhạc nữ thế hệ mới đầu tiên của công ty sau Red Velvet.

 

Theo đó, một nhà nghiên cứu đầu tư chứng khoán cho biết: “Nhóm nhạc nữ tân binh của SM có thể sẽ ra mắt vào tháng Bảy năm nay. Hiện tại mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào vào câu hỏi liệu SM – công ty sản xuất ra SNSD sẽ có thể một lần nữa làm dậy sóng Kpop sau hơn 10 năm hay không”. Trước đây, đã có một bản kế hoạch cho ra mắt tân binh của các công ty lớn được tiết lộ. Trong đó cho thấy, năm nay SM Entertainment sẽ sớm cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới và bây giờ có vẻ như thời điểm chính xác đã được quyết định.

 

Truyền thông đưa tin nhóm nữ mới của SM sẽ ra mắt vào tháng Bảy năm nay.

Sau một thời gian dài tập trung vào các nhóm nhạc nam, SM Entertainment cũng đã quay trở lại với thị trường nhóm nhạc nữ giàu tài nguyên. Hơn nữa, trong thời điểm gần như bão hoà của Kpop, công chúng cần một nguồn năng lượng mới mẻ hơn và dường như SM sẽ là công ty đáp ứng được điều đó thông qua nhóm nhạc nữ mới. Dù chưa thể biết rõ phong cách âm nhạc và hình ảnh sẽ được định hình ra sao nhưng người hâm mộ luôn vô cùng mong đợi và tin tưởng vào bàn tay “nhào nặn” của SM, điều đó có thể chứng minh được qua sự thành công từ SNSD, f(x) và Red Velvet.

 

Mặt khác, chuyên gia này cũng cho biết rằng NCT sẽ sớm bán được hơn 2 triệu bản album trong năm nay và đến gần với kỉ lục của tiền bối EXO. Đồng thời, nhóm sẽ từng bước tiến lên vị thế cao hơn trong ngành công nghiệp Kpop. Đây cũng là một trong những tín hiệu cho thấy sự “mát tay” của ông lớn này trong vài trò đào tạo và phát triển các idol group như hiện nay.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sm-du-kien-cho-ra-mat-nhom-nu-moi-tiep-buoc-red-velvet-vao-thang-bay-nam-nay/