Trang chủ Tin tức K-pop SM C&C phủ nhận tin đồn Defconn từng bị bắt giam vì...

SM C&C phủ nhận tin đồn Defconn từng bị bắt giam vì gia nhập băng nhóm thời còn vị thành niên

Anna

Vào ngày 2/2, công ty chủ quản của rapper Defconn là SM C&C đã đưa ra phản hồi về những thông tin gần đây liên quan đến quá khứ của Defconn. Theo đó, SM C&C còn cho biết sẽ sớm có hành động pháp lý đối với cho các cá nhân tung ra thông tin sai lệch về nghệ sĩ của công ty.

 

Vụ việc bắt nguồn từ việc rapper Defconn đã mặc một bộ cảnh phục trong tập mới nhất của chương trình “How Do You Play?”. Từ đây, đã có một số cáo buộc ẩn danh trên mạng xã hội cho rằng anh không xứng đáng bởi vì có tiền án trong quá khứ. Cụ thể, những người này cho biết nam rapper đã từng bị bắt giam ở độ tuổi thành niên vì tham gia vào băng nhóm bạo lực gây rối.

 

Defconn bị cho là có tiền án bị bắt giam vì tham gia vào băng nhóm bạo lực nhưng SM C&C đã phủ nhận điều đó.

Sự việc xuất phát từ câu chuyện trong một chương trình truyền hình vào năm 2013. Theo đó, Defconn đã kể về một câu chuyện trong quá khứ về việc anh tham gia vào băng nhóm đánh nhau. Tuy nhiên, sau khi bị đưa về đồn cảnh sát để chất vấn, nam nghệ sĩ đã hối hận về hành động của mình khi nhìn thấy sự thất vọng từ bố mẹ. Gia đình nạn nhân ban đầu đã đệ đơn tố cáo nhưng sau đó nhờ vào ông bà và bố mẹ giúp đỡ, anh đã không bị truy cứu nữa. Sau vụ việc, Defconn đã rời khỏi trường và quyết tâm thi lại để vào học tại một ngôi trường khác.

 

Công ty chủ quản của Defconn là SM C&C đã lên thông báo và giải thích cụ thể, đồng thời cũng xác nhận rằng việc anh chàng từng bị giam giữ là sai sự thật và cũng không hề có bất cứ tiền án tiền sự nào cả. SM C&C cho biết, hiện tại Defconn đang trong quá trình suy ngẫm bản thân sau một thời gian dài cố gắng sống thật tốt. Đồng thời, công ty cũng cho biết sẽ thu thập bằng chứng về các thông tin sai lệch để xử lý bằng biện pháp pháp lý.

 

Toàn bộ thông báo của SM C&C về vụ việc của Defconn:

 

Xin chào, chúng tôi là SM C&C.

 

Gần đây, chúng tôi đã nhận thấy những tin đồn ác ý và thông tin sai lệch không được xác nhận về nghệ sĩ của công ty – Defconn đang được lan truyền khắp trên các trang online. Điều này bao gồm những chỉ trích vô căn cứ, vu khống ác ý và lan truyền thông tin không đúng sự thật.

 

Như Defconn đã chia sẻ trước đó trên truyền hình, đúng là trong quá khứ cậu ấy đã tham gia vào một băng nhóm đánh nhau do bạn lập nên thời còn đi học. Tại thời điểm ấy, Defconn đã chân thành xin lỗi đến với nạn nhân và nhìn nhận lại hành động của mình để có thể làm việc chăm chỉ, đồng thời trở thành một con người tốt đẹp hơn. Việc cậu ấy bị giam giữ khi còn là vị thành niên, bị quản chế hay được miễn nhập ngũ đều là không đúng sự thật. Defconn đã làm việc chăm chỉ để dần cải thiện bản thân cho đến tận hôm nay. Nhưng hiện tại, Defconn nhận ra rằng mình vẫn còn nhiều khía cạnh thiếu sót và sẽ tiếp tục suy ngẫm về hành động trong quá khứ. Cậu ấy sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa kể từ bây giờ.

 

Với tư cách là một công ty quản lý, chúng tôi cần phải khôi phục danh dự của Defconn trong vụ việc vu khống. Chúng tôi sẽ bảo vệ để nghệ sĩ không phải chịu thêm thiệt hại. Công ty hiện đang thu thập những bằng chứng liên quan đến các tin đồn ác ý và thông tin sai lệch đang lan truyền về Defconn trên cộng đồng mạng. Bao gồm cả Defconn, công ty chúng tôi sẽ tham gia vào việc giám sát chủ động và thực hiện hành động pháp lý để bảo vệ tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo vệ danh tiếng và quyền con người đúng với nghĩa vụ dành cho họ.

 

Xin cảm ơn.