Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sky mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP: Đặt bảng quảng cáo ngoài...

Sky mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP: Đặt bảng quảng cáo ngoài trời ở Hàn, chạy video ở ga 1 tuần lễ

Thảo

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của Sơn Tùng M-TP, các Sky đã tổ chức ăn mừng bằng những hoạt động vô cùng hoành tráng như đặt biển quảng cáo “khổng lồ”, chiếu video trên màn hình lớn ở ga tàu, quyên góp từ thiện,…

 

Nhắc đến các fandom chịu chi, chịu chơi trong Vpop, Sky chính là cộng đồng fan không thể không kể đến. Mới đây, fandom đông đảo của Sơn Tùng M-TP đã một lần nữa chứng minh điều đó khi tổ chức sinh nhật lần thứ 27 cho thần tượng (ngày 5/7) bằng những dự án đáng chú ý.

 

Trang Idolpick đã chia sẻ đoạn video quay lại bảng quảng cáo ngoài trời ở khu vực trước lối ra của ga tàu Seodaemun (Seoul, Hàn Quốc). Trong đó, Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa lòng thủ đô Hàn Quốc cùng dòng chữ “Sơn Tùng M-TP Birtthday” và ngày sinh nhật nam ca sĩ. Được đặt tại khu vực có giao thông nhộn nhịp, có nhiều người qua lại, bảng quảng cáo đã phần nào đưa hình ảnh Sơn Tùng M-TP được khán giả nước ngoài biết đến nhiều hơn. Được biết để có bảng quảng cáo này, người hâm mộ đã ra sức bình chọn cho thần tượng qua ứng dụng của Idolpick.

 

Bảng quảng cáo mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Bên cạnh bảng quảng cáo ngoài trời, Sky còn một món quà lớn khác dành cho Sơn Tùng M-TP tại Hàn Quốc đó là màn hình cỡ lớn tại lối đi của ga Hongdae (Seoul, Hàn Quốc) có độ dài đến hơn 7 mét. Qua những hình ảnh, video được các fan chia sẻ, các màn hình này sẽ trình chiếu video ngắn do người hâm mộ thực hiện với tần suất 60 lần một ngày và kéo dài một tuần kể từ ngày sinh nhật của giọng ca “Lạc Trôi”.

 

Fan Sơn Tùng M-TP mạnh tay trình chiếu hình ảnh của thần tượng trong vòng 7 ngày trên màn hình dài 7 mét tại ga tàu.

Không dừng lại ở những bảng quảng cáo tại xử sở kim chi, các Sky còn tổ chức một dự án từ thiện mang tên “Ánh Sáng Núi Rừng” để mừng sinh nhật nam ca sĩ. Qua đây, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP đang kêu gọi quyên góp để gây quỹ thực hiện kế hoạch xây phòng học mới cho các em học sinh tại trường bản Pá Hợp, thuộc trường Mầm non Nậm Giôn, xã Nậm Giôn, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Được biết, hiện tại dự án đã đã cán mốc 90% mục tiêu quyên góp 100 triệu đồng với 74,2 triệu đồng cùng 689,15 USD (khoảng 15,8 triệu đồng).

 

Cộng đồng Sky đang kêu gọi quyên góp để xây phòng học mới cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Qua những hoạt động trên, có thể thấy các Sky đang có những ngày mừng sinh nhật thần tượng vừa hoành tráng vừa rất đáng ngưỡng mộ. Trên thực tế, từ trước đến nay cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã luôn khiến nam ca sĩ tự hào khi thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa, gần đây nhất là đóng góp vào quỹ vaccine phòng COVID-19 30 triệu đồng sau 1 tuần kêu gọi quyên góp vào đầu tháng Sáu, trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM vào cuối tháng Năm…