Skrillex hào hứng vì được hợp tác với thần tượng trong ca khúc chủ đề game mới

Series trò chơi nổi tiếng ra đời cách đây 17 năm của công ty Square Enix: Kingdom Hearts sẽ chính thức quay trở với phiên bản Kingdom Hearts III vào cuối tháng 1/2019. Ngoài những sự đổi mới trong phiên bản lần này, thông tin về bài hát chủ đề của Kingdom Hearts III đã chính thức được tiết lộ. Đây là dự án đánh dấu sự kết hợp giữa DJ Skrillex và nữ nghệ sĩ Nhật Bản Utada Hikaru.

 

Ngôi sao nhạc Pop Nhật Bản Utada Hikaru đã tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề của series trò chơi nổi tiếng này từ các phần trước với 2 ca khúc: “Hikari” trong Kingdom Hearts và “Passion” trong Kingdom Hearts II. Một điều trùng hợp là Skrillex cũng là fan “cứng” của trò chơi từ rất lâu nên nhà sản xuất nhạc EDM hàng đầu thế giới rất hào hứng với cơ hội hợp tác lần này. Anh đã bắt đầu bằng việc phối khí lại single “Don’t Think Twice” của Utada Hikaru, sau đó phát triển thành một giai điệu hoàn toàn mới để rồi cho ra đời ca khúc chủ đề của Kingdom Hearts III mang tên “Face My Fears”.

 

Ca khúc “Face My Fears” – Utada Hikaru & Skrillex.

 

Chắc có lẽ vì là fan ruột của Kingdom Hearts mà ca khúc chủ đề qua bàn tay của DJ Skrillex được đánh giá là phù hợp phong cách đặc trưng vốn có của trò chơi này. Giai điệu với tiếng bass tươi sáng, đậm chất điện ảnh và tràn đầy năng lượng như chính những gì mà nhân vật trong Kingdom Hearts mang lại cho người chơi suốt bao năm qua. 

 

Có một điều thú vị đó là Skrillex đã hâm mộ nữ danh ca Nhật Bản từ rất lâu, bằng chứng là người hâm mộ đã phát hiện ra những dòng tweet của anh gửi tới Utada từ năm 2011.

 

 

Nội dung của dòng tweet như sau: “Nếu tôi gặp được Utada Hikaru, tôi sẽ nói với cô ấy 2 điều. 1 là hãy đừng chỉ viết tweet bằng tiếng Nhật. Và 2 là tôi rất thích album “Ultra Blue”.

 

 

Và chỉ vài ngày sau, Skrillex đã post tiếp một dòng tweet khác thể hiện sự hâm mộ của mình dành cho Utada: “Này, Utada Hikaru, tôi nghĩ cô thật tuyệt vời!!!.. Và bây giờ tôi thực sự thấy khâm phục”.

 

Cũng nhân dịp ca khúc “Face My Fears” được phát hành, các fan đã vào tìm kiếm lại những dòng tweet này lên và nhanh tay chia sẻ ca khúc mới để chúc mừng cho ước mơ của Skrillex đã thành sự thật.