Trang chủ Tin tức K-pop Siwon và những lần tặng quà khiến Super Junior vừa muốn khóc...

Siwon và những lần tặng quà khiến Super Junior vừa muốn khóc vừa bật cười

Ánh Sáng

Từng chia sẻ bí quyết hoạt động dài lâu của nhóm không có gì ngoài hai từ “hợp đồng”, thế nhưng tình cảm mà các thành viên luôn dành cho nhau luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

 

Vào ngày 24/12 vừa qua, nhóm nhạc Super Junior đã xuất hiện tại chương trình “Knowing Brothers” của đài JTBC nhân dịp quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Gắn bó với nhau đến hiện tại đã được 17 năm, các thành viên không ngần ngại “bóc phốt” nhau trên sóng truyền hình, bên cạnh đó cũng là những phút giây ấm áp hệt như một gia đình thật sự. Tại đây, thành viên nhóm đã kể về những trải nghiệm khó quên khi nhận quà từ Siwon – “đại gia ngầm” của nhóm. 

 

Super Junior Siwon
Quà tặng đầy ấm áp của Siwon nhiều lúc cũng khiến các đồng đội không nói nên lời.

Theo chia sẻ từ Eunhyuk, anh nhận được cuộc gọi động viên từ Siwon khi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn vì sự ra đi của người thân. “Anh ấy bảo rằng chắc cả nhà sẽ mất sức nhiều lắm thế nên đã gửi đồ cho tôi. Sau đó tôi về nhà thì liền thấy một cái hộp lớn có rất nhiều bào ngư trong đó. Tất cả đều còn sống”, anh bày tỏ. Những tưởng món quà này sẽ có thể tiếp thêm năng lượng cho Eunhyuk, tuy nhiên giọng ca “Red Muhly” cho biết bản thân đã tốn rất nhiều công sức để có thể làm sạch chúng: “Vì cái này mà tôi đã tốn gần một tiếng để sơ chế, lần sau làm ơn gửi thêm cả đầu bếp nữa nhé”, khiến cả trường quay ngập tràn tiếng cười. 

 

Dẫu là lời “phàn nàn” đầy dí dỏm, thế nhưng qua đó đã đủ minh chứng cho tình cảm gắn kết giữa các chàng trai Super Junior. Tình đồng đội càng thêm phần khắng khít qua lời kể của Donghae khi Siwon đề nghị bỏ hết lịch trình cá nhân để theo Donghae về quê nhân dịp giỗ của bố. Giọng ca “Only You” cũng chu đáo đến mức chuẩn bị cả một chai rượu đắt tiền với tuổi đời 30 năm để Donghae có thể tưới rượu lên phần mộ bố của anh, hay như Shindong cũng từng được Siwon gửi tặng một đôi giày trước khi lên đường nhập ngũ. Tất cả đều xuất phát từ sự quan tâm của anh dành cho các đồng đội của mình.