Trang chủ Tin tức K-pop SISTAR đang lên kế hoạch tái hợp trở lại sau hơn 4...

SISTAR đang lên kế hoạch tái hợp trở lại sau hơn 4 năm tan rã?

Anna

Cũng đã 4 năm kể từ ngày nhóm nhạc nữ đại diện cho mùa hè – SISTAR chính thức tuyên bố tan rã. Nhưng vừa mới đây một số tiết lộ từ thành viên Dasom đã mang đến cho người hâm mộ một chút hi vọng về ngày các cô gái thật sự tái hợp.

 

Thông qua một nền tảng mạng xã hội là Clubhouse, cựu thành viên của nhóm nhạc SISTAR đình đám đã có một cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ đang theo dõi mình. Tại đây, cô cũng đã giải đáp một câu hỏi mà tất các fan của SISTAR đều thắc mắc kể từ ngày nhóm quyết định tan rã.

 

Dasom tiết lộ rằng các thành viên SISTAR đang có kế hoạch tái hợp.

Khi nhận được câu hỏi về khả năng tái hợp, Dasom đã nhanh chóng hồi đáp: “Chúng tôi cũng đã liên tục bàn luận về kế hoạch tái hợp trở lại. Tôi nghĩ rằng công ty của tất cả các thành viên đều sẽ hứng thú về việc này. Các bạn hãy đợi thêm một thời gian nữa. Tôi cần phải thận trọng khi tiết lộ bất cứ điều gì nhưng tôi chắc chắn rằng nếu chịu khó chờ đợi thì sẽ có điều gì đó xảy ra”. Những ai yêu thích âm nhạc của SISTAR nói riêng và Kpop nói chung đều vô cùng hào hứng trước lời chia sẻ này. Bởi có lẽ họ luôn nhớ về những mùa hè sôi động trong quá khứ – thời điểm mà các ca khúc hit tuyệt vời của nhóm được phát ở khắp mọi nơi.

 

SISTAR tuyên bố tan rã vào năm 2017 khi vẫn đang trong thời điểm đỉnh cao sự nghiệp.

SISTAR ra mắt với đội hình 4 thành viên vào năm 2010 và đã tạo sức ảnh hưởng lớn đến với làng nhạc Kpop. Các cô gái nhanh chóng khiến công chúng mê mẩn với những ca khúc bắt tai, giọng hát đáng kinh ngạc và tính cách sôi nổi. Ngoài việc là một trong những nhóm nhạc nữ đại diện cho thế hệ thần tượng thứ hai, SISTAR còn được công chúng gọi là “những nữ hoàng mùa hè” với các ca khúc nổi tiếng. Tuy nhiên vào năm 2017, nhóm đã làm người hâm mộ bất ngờ khi đột ngột tuyên bố tan rã dù vẫn đang ở trong thời kì đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng với tình cảm của các thành viên dành cho nhau ở hiện tại thì chắc chắn một thời gian nữa thôi, chúng ta sẽ lại thấy cái tên SISTAR quay trở lại và công phá các BXH nhạc số.