Trang chủ Tin tức K-pop Siêu phẩm vượt mặt hit “Gangnam Style” sẽ được PSY ra mắt...

Siêu phẩm vượt mặt hit “Gangnam Style” sẽ được PSY ra mắt trong năm nay?

YANG

Lời tâm sự hơn 8 năm trước từ PSY đã khiến khán giả vô cùng chờ đợi một sản phẩm âm nhạc vượt qua cả thành tích của siêu hit “Gangnam Style” nằm trong album mà nam nghệ sĩ sắp sửa trình làng. 

 

Sau hơn 4 năm kể từ bản hit “New Face” cũng như album phòng thu “4×2=8”, PSY sẽ chính thức tái xuất đường đua Kpop ngay tháng Tư này. Cụ thể, thông qua đoạn teaser kéo dài hơn 30 giây vừa tung ra trên các nền tảng mạng xã hội vào hôm nay (12/4), nam nghệ sĩ thông báo với khán giả về sự trở lại của mình cùng đĩa nhạc thứ 9 trong sự nghiệp.

 

Teaser comeback của PSY. 

 

Đoạn teaser đưa khán giả quay trở về không gian náo nhiệt tại một concert diễn ra vào tháng Mười Hai năm 2013. Tại đây, PSY đã tâm sự với người hâm mộ rằng: “Tôi biết có rất nhiều người kỳ vọng về ca khúc hit tiếp theo của mình. Thành thật mà nói, tôi sản xuất “Champion” năm 2002 và mất đúng 10 năm sau để tạo ra một bài hát gây chấn động hơn cả nó. Đó chính là “Gangnam Style” phát hành năm 2012. Có lẽ thời điểm mà các bạn được thưởng thức một ca khúc như “Gangnam Style” sẽ rơi vào năm 2022 đấy“. Kết thúc đoạn video, nam nghệ sĩ ấn định thời điểm comeback vào ngày 29/4 năm nay như đúng lời hứa cách đây hơn 8 năm.

 

Kể từ sau bản hit “Gangnam Style”, mặc dù các sản phẩm âm nhạc mà nam nghệ sĩ lần lượt phát hành như “Gentlemen”, “Daddy” (ft. CL),… hay gần nhất là “New Face” vẫn được khán giả đón nhận rất nhiệt tình nhưng thực tế, chưa ca khúc nào thực sự có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như cách “Gangnam Style” đã từng “gây bão” khắp toàn cầu. Vì thế, chia sẻ của PSY đã khiến người hâm mộ không khỏi kỳ vọng vào album trở lại lần này.

 

PSY comeback
Sau hơn 4 năm, PSY chính thức tái xuất với album thứ 9 vào ngày 29/4 tới đây.

Nói về “Gangnam Style”, MV ca khúc chính thức vượt 1 tỷ lượt xem trên Youtube vào tháng 12/2012, tức chỉ sau khoảng 5 tháng lên sóng. Sản phẩm cũng được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là video có lượt “like” nhiều nhất trên Youtube vào tháng Chín cùng năm. Ở Mỹ, ca khúc từng làm nên lịch sử tại làng nhạc Kpop khi giành vị trí á quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Thành tích này đã bị BTS đánh bại vào năm 2020. Tính đến nay, MV “Gangnam Style” đã vượt 4,3 tỷ lượt xem.

 

MV “Gangnam Style” của PSY.