Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Siêu phẩm hợp tác giữa Justin Timberlake và Lizzo hứa hẹn sẽ...

Siêu phẩm hợp tác giữa Justin Timberlake và Lizzo hứa hẹn sẽ “đốt cháy” các BXH âm nhạc

Tram Nguyen

Sản phẩm âm nhạc của ngôi sao nhạc pop Justin Timberlake và chủ nhân hit “Truth Hurts” Lizzo chắc chắn sẽ làm “nóng” các BXH âm nhạc ngay khi được phát hành. 

 

Tháng Tám vừa qua, Justin Timberlake đã chia sẻ một video ghi lại cảnh anh cùng Lizzo đang ở trong phòng thu và nam ca sĩ đang nhảy trên nền nhạc một ca khúc mới. Điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong đợi về siêu phẩm kết hợp của cả hai. Tuy nhiên, đã vài tháng trôi qua mà không có thêm bất kì thông tin gì về màn hợp tác này, nhiều người không khỏi thắc mắc về kế hoạch ra mắt ca khúc của họ.

 

Đoạn video được Justin Timberlake đăng tải trên trang cá nhân vào tháng Tám vừa qua.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Justin Timberlake chia sẻ thêm vài thông tin xoay quanh màn hợp tác giữa anh và Lizzo. Nam ca sĩ tiết lộ cả hai đã gặp nhau tại Lễ vinh danh thường niên lần thứ 50 của Songwriters Hall of Fame (hay Đại sảnh Danh vọng dành cho các nhạc sĩ) và đề cập về khả năng làm việc cùng nhau trong một ca khúc. Tuy nhiên, chủ nhân hit “Truth Hurts” nghĩ rằng anh đang đùa: “Tôi nghĩ rằng cô ấy nghĩ tôi đang nói dối, nhưng chúng tôi đã trò chuyện và có một vài ý tưởng. Tôi sẽ không kể cho bạn quá nhiều về những gì chúng tôi đã làm cùng nhau trong phòng thu. Nếu Lizzo muốn nói với bạn thì cô ấy sẽ nói thôi, nhưng đó thực sự là ‘ngọn lửa’ đấy. Nó thật sự rất tuyệt vời”.

 

Bên cạnh đó, giọng ca “Mirrors” cho biết anh muốn làm việc cùng những người trẻ trong thời gian này: “Thành thật mà nói, tôi đã gọi điện cho các nhà phát hành, nói rằng tôi chỉ muốn làm việc với những tài năng trẻ và tôi muốn được hợp tác nhiều hơn. Tôi đã sáng tác và sản xuất rất lâu, tôi muốn trải nghiệm nguồn năng lượng đó và tôi muốn làm việc với những người mà tôi nghĩ là họ thực sự tuyệt vời”. 

 

Justin Timberlake đã chứng tỏ tài năng sáng tác của mình qua những bản hit đình đám anh đồng sáng tác như “Cry Me A River”, “SexyBack”, “Can’t Stop The Feeling!”,… Trong khi đó, Lizzo cùng single “Truth Hurts” đã đạt được kỷ lục bám trụ vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 trong sáu tuần liên tiếp. Do đó, ca khúc “bắt tay” giữa ngôi sao nhạc pop Justin Timberlake và nữ rapper đình đám Lizzo chắc chắn sẽ không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.